รีวิว XOXO Makeup Thailand Petit BonBon Liquid Matte Lip

ลิปลิควิดแมทที่เบาสบายมี 12 เฉดสีคุณภาพ พกพาสะดวก ติดทนนาน เหมาะกับผู้ที่ชอบสีสันชัดเจน ควรใช้ลิปบาล์มก่อนเพื่อความนุ่มนวล เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่า
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ลิปสติกในความรู้สึกของเราคือค่อนข้างแห้งแมทมาก ส่วนตัวริมฝีปากเราแห้งพอทาแล้วก็เลยไม่ค่อยชอบ ล้างออกค่อนข้างจะต้องใช้เวลาเช็ดหลายครั้ง ติดทนนานดีมากในส่วนนี้ พกพาสะดวกสีสันชัดเจนมีสีให้เลือกหลายสี...
20 ส.ค. 2565 เวลา 22:23 น.
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นลิปแบบจิ้มจุ่ม สีสันสวยชัดเจนติดทนนานถึงกินข้าวแล้วก็ยังมีสีติดให้เห็นอยู่บ้าง แต่เนื้อลิปแห้งไปหน่อย...
Preview+1
17 ส.ค. 2565 เวลา 22:50 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ3 ml
ข้อแนะนำควรบำรุงริมฝีปากก่อนทา
จุดเด่นสีติดทนนาน เนื้อเนียน ไม่ตกร่อง

Petit BonBon Liquid Matte Lip

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมท ที่มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เบาสบายปากที่สุด! มาพร้อมกับแพ็คเกจไซส์มินิ

มีให้เลือก 12 เฉดสีใหม่