16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025
ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
มีกลิ่นหอม
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
0.4
มีราคาสมเหตุสมผล ใช้งานหลากหลายเหมาะกับทุกผิว ทาลื่นหลังอาบน้ำช่วยให้ชุ่มชื้น แต่สำหรับบางคนอาจต้องเช็ดออกยาก ควรใช้อย่างระมัดระวัง
Emilie's avatar
Emilie
November 14, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
คือเป็นออยล์ที่อ่อนโยนและมีเนื้อที่บางเบาไม่เหนี่ยวเหนอะหนะแล้วยังซึมง่ายอีกต่างหาก...
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
September 25, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เบบี้ออยล์ออกเหนียวกว่าตัวอื่น เวลาใช้ต้องเบามือ เราใช้เช็ด คสอ ออกดี กลิ่นหอมจนรู้สึกว่ากลิ่นมันเยอะไปหน่อย แต่ต้องล้างหน้าให้สะอาด ...
Violenze_Dezem's profile picture
Violenze_Dezem
May 27, 2022
ผิวกาย : ผิวแห้ง
กลิ่นหอมดี ติดผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงสู่ผิวได้ดีค่ะ ตัวนี้ชอบมีโปรที่โลตัสแบบ1แถม1 บ่อย สำหรับคนผิวแห้งตัวนี้แนะนำนะคะ ใช้ได้ค่อนข้างดีเลย ทางนี้ผิวแพ้ง่ายด้วย ใช้หลังอาบน้ำคือผิวชุ่มชื้น ไม่แห้ง ...
จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกเพศวัย และทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปี นับจากวันเปิดใช้
ปริมาณ50 ml / 100 ml / 200 ml
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเบบี้ออยล์สูตรอ่อนโยนและทะนุถนอมที่เป็นมิเนอรัลออยล์บริสุทธิ์ กลิ่นหอม

Cussons Baby Oil Mild & Gentle

เบบี้ออยล์สูตรอ่อนโยนและทะนุถนอมที่เป็นมิเนอรัลออยล์บริสุทธิ์ ประกอบไปด้วย
  • คาโมไมล์ออยล์ ที่ช่วยทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื่นต่อผิวที่บอบบางของเด็ก ช่วยให้ผิวคงความนุ่มและมีสุขภาพดี
  • มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
  • ผ่านการทดสอบทางผิวหนัง
วิธีใช้
    ใช้เพียง 2-3 หยด ผสมในน้ำ หรือลูบไล้ผิวกายและเส้นผมหลังอาบน้ำ ใช้เช็ดทำความสะอาดผิว ใช้นวดสัมผัสเด็กทารก