รีวิว Babi Mild Sweety Pink Plus Baby Powder

แป้งฝุ่นเนื้อละเอียด กลิ่นหอมหวานช่วยให้ผิวรู้สึกสบาย ใช้ได้ทุกวัย มีส่วนช่วยบำรุงผิว คุ้มค่ากับราคา หาซื้อสะดวก
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 25
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ชอบมากค่ะ ส่วนตัวเป็นคนติดแป้งเด็ก และใช้ยี่ห้อเบบี้มายด์มาตั้งแต่เด็กๆ กลิ่นหอมมาก ลดกลิ่นอับชื้น ทาหลังจากอาบน้ำ สบายตัวมาก เนื้อแป้งละเอียด อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง...
25 ก.ย. 2567 เวลา 13:29 น.
TingTing's profile picture
TingTing
Commentความคิดเห็นที่ 24
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
หลังจากที่เราไม่ค่อยได้แต่งหน้าเท่าไหร่ เราเลยหันกลับมาใช้แป้งฝุ่น คือไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน แล้วก็กลิ่นหอมดีค่ะ...
16 ส.ค. 2566 เวลา 16:30 น.
gabiNl's profile picture
gabiNl
Commentความคิดเห็นที่ 23
ผิวกาย : ผิวแห้ง
หอมมาก ขวดนึงใช้ได้นานมากกกกก ใช้ทาตัว ทาป้องกันกลิ่นอับชื้น สบายผิว ไม่อุดตันผิวเบาสบายค่ะ...
2 ก.พ. 2566 เวลา 9:50 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ50 ml. / 180 ml. / 400 ml. (แพ็คคู่)
ราคา11.50 / 28 / 99 บาท
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตาและปาก
จุดเด่นแป้งฝุ่นเนื้อละเอียด กลิ่นหอมหวานอ่อนละมุน พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

แป้งฝุ่นโรยตัวกลิ่นหอมหวานอ่อนละมุน พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ด้วยเนื้อแป้งเนียนละเอียด สูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบความหอมหวาน จาก Sweety Pink ผสานคุณค่าการบำรุงผิวด้วย Natural Shea Butter และ Allantoin ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ดูมีสุขภาพดี

ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมที่อ่อนโยน ให้ผิวคงความชุ่มชื้น กลิ่นหอมสดชื่นตลอดวัน
 SHEA BUTTER ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้แก่ผิวและบำรุงผิว
 PROACTIVE VITAMIN E ถนอมผิวและช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย
 ผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิก ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง