10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว Skinfood Premium Tomato Whitening Emulsion

Indy S.Tiranan's profile picture
Indy S.Tiranan
Commentความคิดเห็นที่ 54
ผิวหน้า : ผิวมัน
เป็นเนื้อเซรั่มเอสเซ้นท์ ทาง่าย ซึมเข้าสู่ผิวเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมทำให้รู้สึกสดชื่น ทาก่อนนอนตื่นเช้ามารู้สึกหน้าฟู ใช้ติดต่อกันประมาณ 1 สัปดาห์ผิวหน้าใสขึ้น และสีผิวดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น...
25 ก.ย. 2562 เวลา 9:17 น.
Benwan's profile picture
Benwan
Commentความคิดเห็นที่ 53
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อเซรั่มบางเบา​ ซึมเร็ว​ ใช้ก่อนนอนช่วงเรื่องฟื้นฟู​ ตื่นมาผิวหน้าใส​ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ​ ปัจจุบันหาซื้อยากค่ะ...
13 ส.ค. 2562 เวลา 19:18 น.
KungGoong's profile picture
KungGoong
Commentความคิดเห็นที่ 52
ผิวหน้า : ผิวผสม
กลิ่นหอมสดชื่นดีค่ะ แต่ใช้ยากไปนิด คือต้องระวังตอนเท ถ้าเทไม่ดีไหลออกมาเยอะเลย แต่กลิ่นหอมสดชื่นดีค่ะ ซึมซับเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวขาวใสและสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น...
22 ม.ค. 2562 เวลา 16:29 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ140 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นสกัดจากมะเขือเทศเกรดพรีเมี่ยม ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลามิน ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใส

อิมัลชั่น Skinfood Premium Tomato Whitening Emulsion

เอสเซนต์บำรุงผิวหน้าปรับสูตรใหม่ มีสารสกัดจากมะเขือเทศเกรดพรีเมี่ยมที่ปลูกจากฟาร์มออร์แกนิค ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลามิน ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใส ใบหน้าดูอ่อนเยาว์

วิธีใช้ : ใช้หลังการใช้เซรั่ม กดเนื้อผลิตภัณฑ์มาพอประมาณ แต้ม 5 จุดทั่วใบหน้า ลูบไล้เบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา พร้อมกับกดซับเบา ๆ เพื่อให้ซึมเข้าสู่ผิวและเพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะ และช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิวไม่ให้ระเหยออกมา
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Beautrium