รีวิว Babi Mild Double Milk Protein Plus Baby Cream

มีกลิ่นหอมและทำให้ผิวเนียนนุ่ม มีความชุ่มชื้น ดีต่อทุกสภาพผิว เหมาะใช้ทั้งวัน แนะนำให้ใช้ก่อนนอนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ราคาสมเหตุสมผล
Modern's profile picture
Modern
Commentความคิดเห็นที่ 27
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ดีค่ะ หอมมากๆ นุ่มนวลสุดๆเลยค่ะ กลิ่นดี ผิวลื่นหลังใช้เลยค่ะ เลิฟเลยปลื้มปริ่มมากๆค่ะ...
10 ส.ค. 2566 เวลา 11:52 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 26
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เนื้อครีมเข้มข้นมาก​ เกลี่ยยากนิดหน่อย​ ไม่เหนียว​ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น​ดี​ มีกลิ่นหอม...
29 พ.ย. 2565 เวลา 20:32 น.
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 25
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เนื้อครีมเข้มข้นทาแล้วนวดคลึงสักพักก็ซึมสู่ผิวได้อย่างดี ไม่ค่อยเหนียวเหนอะหนะหลังใช้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น ใช้แล้วไม่แพ้...
6 ต.ค. 2565 เวลา 19:05 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ50 กรัม
ข้อแนะนำใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
จุดเด่นเบบี้ครีมที่จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นยาวนาน ผิวดูสุขภาพดี

ครีมบำรุงผิว Babi Mild Double Milk Protein Plus Cream

Babi Mild Double Milk Plus Baby Cream

ใช้เป็นประจำทุกวัน....เพื่อผิวเนียนนุ่มอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมดับเบิ้ลมิลค์ โปรตีนจากน้ำนมและนมถั่วเหลือง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นยาวนาน ผิวดูสุขภาพดี วิตามิน C จากผลไม้มิกซ์เบอร์รี่ ช่วยให้ผิวเนียนกระจ่างใส

วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงในบริเวณที่ต้องการ ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • OTHER