7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Babi Mild Ultra Mild White Sakura Baby Lotion

มีความอ่อนโยนและกลิ่นหอม โลชั่นซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ แต่ความชุ่มชื้นอาจยังไม่เพียงพอ สำหรับผลลัพธ์ที่ดีควรใช้ต่อเนื่อง คุ้มค่าในราคาที่จ่าย
Moo.d's profile picture
Moo.d
March 08, 2022
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ส่วนตัวชอบกลิ่นของโลชั่นตัวนี้มาก คือหอมแบบสุด ๆ เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ อ่อนโยน แต่เรื่องความชุ่มชื้นแอบคิดว่ากลาง ๆ ยังไม่ได้ชุ่มชื้ออะไรมากเท่าไหร่ ...
Beau BN's profile picture
Beau BN
July 27, 2021
ครีมทาผิวที่ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทาแล้วผิวนุ่มชุ่มชื้น กลิ่นหอม เกลี่ยทาง่าย ไม่เหนอะหนะผิว ทาแล้วสบายผิวมาก...
Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
November 29, 2020
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
Baby Mild Ultra Mild Whote Sakura Baby Lotion เนื้อบางเบาอ่อนโยน กลิ่นหอม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ400 ml.
ข้อแนะนำทาได้ทุกเมื่อที่ผิวต้องการความชุ่มชื้น
จุดเด่นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อม ปกป้อง และลดการสะสมของแบคทีเรีย

โลชั่นบำรุงผิว สูตรอ่อนโยน บำรุงผิวของลูกน้อยให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ผสานคุณค่าาเอสเซ้นท์จากซากุระขาวเข้มข้น และวิตามินอี เนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เอสเซ้นท์จากซากุระขาวเข้มข้น
  วิตามินอี บำรุงผิว และช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย
  ผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิก ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง
  ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน สารทำความสะอาด ซิลิโคน และการเจือสี

babi mild ultra mild white sakura baby lotion