HNY-BNTop-Kiehls

รีวิว Babi Mild Ultra Mild Head & Body Baby Wash

ทำความสะอาดได้ดี
ฟองนุ่มเนียนละเอียด
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
4.8

มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและอ่อนโยนสุดๆ โดยบางคนอาจรู้สึกว่าล้างออกยาก หากให้ใช้บ่อยขึ้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ราคาประหยัดและหาง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

irenerina's profile picture
irenerina
December 23, 2024
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ชอบใช้สบู่เด็กกลิ่นนี้ กลิ่นหอมมาก อ่อนโยนมาก ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใช้แล้วผิวนุ่ม...
aumiko's profile picture
aumiko
December 01, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
กลิานหอมมาก ทำความสะอาดได้ดี ไม่ระคายเคืองเลย ชอบมากค่ะ ลูกสาวก็ใช้ด้วย ชอบเหมือนกันเลย...
Preview+2
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
September 21, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ได้ลองใช้เพราะหลานที่บ้าน จะบอกว่าหอมมากๆๆ ผิวเด็ก ผิวบอกบางคือผ่าน ไม่ระคายเคือง ล้างออกง่าย หอมติดผิว ผิวนุ่มสุดๆ ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทุกวัย
อายุการใช้งาน3 ปี
ปริมาณ200ml./400ml./850ml./400ml.(refill)
ราคา60 / 106 / 189 / 89 บาท
ข้อแนะนำใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวกายและเส้นผม
จุดเด่นสบู่เหลวสูตรอ่อนโยน ที่สามารถทำความสะอาดผิว และเส้นผมได้ในคราเดียวกัน

สบู่เหลวสูตรอ่อนโยน ที่สามารถทำความสะอาดผิว และเส้นผมได้ในคราเดียวกัน ดีทั้งอาบ ดีทั้งสระแบบ 2in1 มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนแม้เด็กทารกก็สามารถใช้ได้ ด้วยส่วนผสมหลักมาจากธรรมชาติถึง 2 ชนิด : จมูกข้าวสาลี และกลีเซอรีน ซึ่งอ่อนโยน เป็นธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี pH Balance : คงความสมดุล ต่อธรรมชาติของน้ำ หล่อเลี้ยงผิวไม่เป็นกรดหรือด่าง

วิธีใช้ : สามารถใช้ชำระทำความสะอาดผิวกาย และใชสระผมได้

babi mild ultra mild head & Body Baby Wash