Babi Mild Healthi Plus Baby Bath
Babi Mild
Healthi Plus Baby Bath
body wash
4.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
สบู่เหลวนี้มีคุณสมบัติทำความสะอาดและเติมความชุ่มชื้นได้ดี แต่บางคนอาจต้องการสูตรที่มีความอ่อนโยนมากขึ้น ควรลองใช้อย่างต่อเนื่อง ราคาคุ้มค่า
Beau BN
July 27, 2021
ครีมอาบน้ำที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่ใช้สำหรับเด็กน้อย อาบแล้วผิวสะอาด กลิ่นตัวหอม...
ttmwnr
February 16, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
มีกลิ่นหอมดีนะคะ ล้างออกง่าย สามารถให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวเราได้ดีในระดับหนึ่งเลยค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ทุกสภาพผิว ทุกวัย
อายุการใช้งาน
3 ปี
ปริมาณ
180 ml. / 500 ml.
ราคา
55 / 140 บาท
ข้อแนะนำ
อ่อนโยนแม้กระทั้งเด็กทารก
จุดเด่น
สบู่เหลวทำความสะอาด ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย คงความสมดุลให้แก่ผิวบอบบาง
สบู่เหลวทำความสะอาดผิว อุดมไปด้วย Natural Triple Omega (โอเมก้า 3, 6, 9) ทำความสะอาดพร้อมปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย คงความสมดุลให้แก่ผิวบอบบาง พร้อมเติมความชุ่มชื้นแก่ชั้นผิว ให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: