รีวิว Babi Mild Royal Soft Baby Bath

iamsomsom's profile picture
iamsomsom
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวกาย : ผิวแห้ง
สีนี้ใช้ดีมาก เคยใช้ตอนสมัยมัธยม เนื้อดีมาก บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่นได้ดีมาก แถมได้ผิวเนียน กลิ่นหอมดูแพงแฝงความละมุนๆ ...
26 ก.ค. 2564 เวลา 9:56 น.
ajareeee's profile picture
ajareeee
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวกาย : ผิวแห้ง
สบู่เหลวขวดใหญ่ กลิ่นหอมมากๆ ค่ะ ชอบกลิ่นนี้มาก ใช้ได้ตลอดผิวไม่แห้งตึง ผิวดูลื่นๆ ดีมากค่ะ...
18 ก.พ. 2564 เวลา 21:10 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 3
กลิ่นหอมดีนะคะ ให้ความรู้สึกที่ชุ่มชื่นผิวดีด้วยค่ะ สดชื่น และผ่อนคลายหลังการใช้ค่ะ...
14 ก.พ. 2562 เวลา 8:38 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทุกวัย
อายุการใช้งาน3 ปี
ปริมาณ200 ml. / 600 ml. / 400 ml.(refill)
ราคา55 / 154 / 89 บาท
ข้อแนะนำสามารถใช้กับผิวหน้าได้
จุดเด่นสบู่เหลวทำความสะอาด ที่ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของผิว คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวให้ความนุ่มเป็นพิเศษ จนรู้สึกได้หลังการใช้

สบู่เหบวทำความสะอาดผิวที่อุดมคุณค่าจาก Royal Jelly และน้ำนมผึ้ง ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส และน้ำนมข้าวช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวให้ความนุ่มเป็นพิเศษ จนรู้สึกได้หลังการใช้

babi mild royal soft baby bath