มีกลิ่นหอม
เนื้อบางเบา
เบาสบายผิว
ไม่ระคายเคือง
ไม่เป็นคราบ

เนื้อแป้งละเอียดและหอม ช่วยให้ผิวรู้สึกสบายใช้งานบ่อยได้ แต่ควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
May 21, 2022
แป้งเนื้อละเอียดกลิ่นหอมมากมากเราชอบกลิ่นหอมของสูตรนี้ที่สุดกลิ่นหอมติดทน ช่วงนี้หาซื้อไม่ได้เลย...
Beau BN's profile picture
Beau BN
September 14, 2021
แป้งฝุ่นทาตัวที่เด็กๆใช้ได้ เนื้อแป้งเนียนละเอียด เนื้อนุ่ม กลิ่นหอม ทาแล้วสบายผิว เด็กๆใช้แล้วไม่แพ้...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทุกวัย
ปริมาณ180 ml. / 400 ml. (แพ็คคู่)
ราคา30 / 79 บาท
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตาและปาก
จุดเด่นแป้งเด็กเนื้อเนียนละเอียด หอม อ่อนโยน พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลาย

D-nee Pure Relaxing Baby Powder

dnee pure relaxing baby powder

แป้งเด็กเนื้อเนียนละเอียด หอม อ่อนโยน พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลาย คงความชุ่มชื่นของผิวด้วยสารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ และโรสแมรี่

• เนื้อแป้งเนียนละเอียด บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ปราศจากสี
  • ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ ไม่ทำให้แพ้และระคายเคือง (Hypo-Allergenic Tested) ตามมาตรฐานประเทศฝรั่งเศส
  • อ่อนโยนด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ จึงใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ
  • ช่วยให้ผิวแห้งสบายไร้ผดผื่นด้วยอลันโทอิน
  • ช่วยให้ผิวสัมผัสแห้งสบายผิวตลอดวัน ช่วยรักษาความสมดุลของผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส