HNY-BNTop-Kiehls

รีวิว D-nee Pure Mixed Berry Baby Powder

มีกลิ่นหอม
เนื้อบางเบา
เบาสบายผิว
ไม่ระคายเคือง
ไม่เป็นคราบ
แป้งเด็กเนื้อเนียนละเอียดยังคงความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย มีกลิ่นหอมติดทนนาน แต่หากไม่ชอบกลิ่นหวาน ควรลองใช้อย่างระมัดระวัง ราคาไม่แพง ใช้ได้นาน
พลอยพิ's profile picture
พลอยพิ
May 27, 2023
ผิวกาย : ผิวแห้ง
แป้งป๋องno.1 หอมกว่าน้ำหอมซะอีก หอมจนอยากให้ตัวเรามีแต่กลิ่นนี้ กลิ่นติดผิว ไม่แพ้ ไม่คัน อ่อนโยนสมกับเป็นแป้งเด็ก...
ดาบี's profile picture
ดาบี
December 22, 2022
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เนื้อแป้งละเอียดเนียนนุ่มเกลี่ยง่ายมีกลิ่นหอมแบบเด็กน้อยกลิ่นหอมติดดีค่ะเอามาทาหน้าก็ทำให้เราไม่แพ้หรือระคายผิวเลย อ่อนโยนดี...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
December 20, 2022
เนื้อแป้งเนียนละเอียดนุ่มเกลี่ยง่ายมากค่ะทาแล้วไม่แพ้หรือระคายผิวอ่อนโยนต่อผิวทุกชนิดไม่แพ้...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทุกวัย
ปริมาณ180 ml. / 400 ml. (แพ็คคู่)
ราคา30 / 79 บาท
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตาและปาก
จุดเด่นแป้งเด็กเนื้อเนียนละเอียด หอม อ่อนโยน พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลาย คงความชุ่มชื่นของผิวด้วยสารสกัดจากมิกซ์เบอรี่

dnee pure mixed berry baby powder

แป้งเด็กเนื้อเนียนละเอียด หอม อ่อนโยน พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลาย คงความชุ่มชื่นของผิวด้วยสารสกัดจากมิกซ์เบอรี่

• เนื้อแป้งเนียนละเอียด บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ปราศจากสี
  • ช่วยให้ผิวแห้งสบายไร้ผดผื่นด้วยอลันโทอิน
  • ช่วยให้ผิวแห้งสบายผิวตลอดวัน ช่วยรักษาความสมดุลของผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
  • ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ ไม่ทำให้แพ้และระคายเคือง (Hypo-Allergenic Tested) ตามมาตรฐานประเทศฝรั่งเศส
  • อ่อนโยนด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ จึงใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ