HNY-BNTop-Chaonang

สบู่เหลวอ่อนโยนจากธรรมชาติ 7 ชนิด ทำความสะอาดผิวและผมได้ดี ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หลังใช้รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น แต่อาจต้องใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์เสริมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ราคาคุ้มค่า
Laywa's profile picture
Laywa
January 04, 2025
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เป็นครีมอาบน้ำที่อาบแล้วรู้สึกว่าผิวไม่แห้งตึงดีค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆฟินผิวตัวเองมากๆ ...
พรชีวา's profile picture
พรชีวา
December 13, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวแห้ง
รีวิว D-nee Organic Head & Body Baby Wash ได้ลองใช้แล้ว ชอบที่สูตรอ่อนโยนต่อผิวลูก เนื้อสัมผัสนุ่ม ใช้ได้ทั้งสระผมและอาบน้ำ กลิ่นหอมธรรมชาติ ไม่ฉุน และล้างออกง่าย ไม่มีอาการระคายเคืองหลังใช้ ข้อเสียคื...
kittiny's profile picture
kittiny
December 13, 2024
รีวิว D-nee Organic Head & Body Baby Wash ใช้งานสะดวกทั้งอาบน้ำและสระผม อ่อนโยนต่อผิวด้วยส่วนผสมธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และผมไม่พันกัน ล้างออกง่าย ไม่มีพาราเบน ใช้แล้วมั่นใจว่าปลอดภัย...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทุกวัย
ปริมาณ380 ml. /800 ml.
ราคา119 / 185 บาท
ข้อแนะนำใช้อาบน้ำและสระผมได้
จุดเด่นสบู่เหลว 2in1 สำหรับอาบน้ำและสระผม รักษาสมดุลตามธรรมชาติของผิวและเส้นผม

D-nee Organic Head & Body Baby Wash

dnee organic head body baby wash

สบู่เหลวสำหรับอาบน้ำและสระผม มีส่วนผสมที่คัดสรรพิเศษจากธรรมชาติ 7 ชนิดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยดูแลผิวให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น มี pH Balance ทำความสะอาดผิวและเส้นผมอย่างอ่อนโยน ล้างออกง่าย รวมทั้งรักษาสมดุลตามธรรมชาติของผิวและเส้นผม ผิวจึงนุ่มละมุน ผมหวีง่ายไม่พันกัน ปราศจากสารพาราเบน ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่า ปลอดภัย ไม่ทำให้แพ้และระคายเคือง