10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว D-nee Pure & Mild Head and Body Baby Wash

ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 2
กลิ่นหอมน่ารักแบบเด็กๆเราชอบเอามาใช้อาบน้ำชอบที่ทำให้ผิวนุ่มไม่แพ้หรือีะคายเคืองผิว...
7 พ.ย. 2564 เวลา 18:53 น.
Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 1
ครีมอาบน้ำเด็กน้อยที่ใช้ได้ทั้งสระผมและอาบน้ำ ตัวครีมทำฟองได้ดี กลิ่นหอม เด็กใช้แล้วไม่เเสบตาหรือแสบผิว ทำความสะอาดผิวได้ดี ใช้ดีมากๆค่ะ...
3 ก.ย. 2564 เวลา 12:27 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทุกวัย
ปริมาณ380 ml. / 800 ml.
ราคา119 / 185 บาท
ข้อแนะนำใช้อาบน้ำและสระผมได้
จุดเด่นสบู่เหลว 2in1 สำหรับอาบน้ำและสระผม รักษาสมดุลตามธรรมชาติของผิวและเส้นผม

dnee pure and mild head and body baby wash

สบู่เหลว 2in1 สำหรับอาบน้ำและสระผม มีส่วนผสมที่คัดสรรพิเศษจากธรรมชาติ อย่างน้ำแร่, วิตามิน อี และน้ำผึ้ง ช่วยดูแลผิวให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อม pH Balance ทำความสะอาดผิวและเส้นผมอย่างอ่อนโยน ล้างออกง่าย รวมทั้งรักษาสมดุลตามธรรมชาติของผิวและเส้นผม ผิวจึงนุ่มละมุน ผมหวีง่ายไม่พันกัน
ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่า ปลอดภัย ไม่ทำให้แพ้และระคายเคือง