แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว LUSH Pink Peppermint Foot Lotion

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับบำรุงเท้า
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ225g
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยผ่อนคลายพร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและอบอุ่นเท้าที่รู้สึกเย็น และช่วยให้เท้าที่แห้งแตกนุ่มขึ้น

โลชั่นบำรุงเท้า LUSH Pink Peppermint Foot Lotion

ขั้นตอนง่ายๆที่จะทำให้เท้าของคุณหอมกลิ่นมินท์ เพียงแค่ปาดครีมกลิ่นมิ้นสดชื่นและดอกอาร์นิกาลงบนเท้าของคุณ อุดมไปด้วนส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผ่อนคลายและสดชื่นเมื่อคุณทาลงบนเท้าของคุณ อย่างเช่นเปปเปอร์มินท์สดซึ่งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณนิ้วเท้าของคุณ สมุนไพรสุดเจ๋งตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยให้รู้สึกอบอุ่น และจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและอบอุ่นเท้าที่รู้สึกเย็น แต่ยังทำให้รู้สึกเย็นสดชื่นเมื่อผิวของคุณรู้สึกร้อน ทำให้เป็นครีมที่ดีที่สุดสำหรับทุกฤดูกาล และเรายังใส่น้ำมันทาเกตต์ที่มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อรา และเรายังใส่ออแกนิกโคโค่บัตเตอร์ที่สรรหามาจากชุมชนเล็กๆและสงบเงียบทั่วโลก เพื่อช่วยให้เท้าที่แห้งแตกนุ่มขึ้นและเท้าของคุณกลับมารู้สึกดีขึ้นอีกครั้ง