13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

รีวิว Cute Press Evory Stellar Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++

AORR_Bikegirl's profile picture
AORR_Bikegirl
Commentความคิดเห็นที่ 15
ผิวหน้า : ผิวมัน
แป้งรุ่นนี้ใช้ดีจริงๆค่ะ ปกติเราไม่ใช้แป้งผสมรองพื้นเพราะเป็นคนหน้ามันมากๆเสี่ยงหน้าจะสังขยาได้ง่ายๆ แต่รุ่นนี้ไม่เป็นนะคะ สักครึ่งวันหน้าจะเริ่มมีความมันขึ้นมาซับหน้าแล้วตบเบาๆก็สวยเหมือนเดิมแล้วค่ะ...
3 ก.ย. 2564 เวลา 10:45 น.
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
Commentความคิดเห็นที่ 14
แพกเกจสวยหรู สีสวยน่ารัก เนื้อแป้งเนียนละเอียด ความติดทนปานกลาง ต้องเติมระหว่างวันค่ะ...
26 ส.ค. 2564 เวลา 20:14 น.
iamsomsom's profile picture
iamsomsom
Commentความคิดเห็นที่ 13
ผิวหน้า : ผิวผสม
ส่วนตัวชอบมากกว่ารุ่นรีทัชตลับสีม่วงอีก ปกปิด คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน หน้าไม่ดรอปเหมือนเดิม แต่ชอบตรงที่ใช้แล้วหน้าพุ่ง ไม่แบนเหมือนสีม่วง มีความโกลว์ๆนิดนึง ...
29 มิ.ย. 2564 เวลา 15:43 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ12 g.
ข้อแนะนำใช้คู่กับแปรงแต่งหน้า เพื่อผิวที่เรียบเนียน
จุดเด่นมอบผิวเปล่งปลั่งเรียบเนียน คุมมันยาวนาน 12 ชม.

แป้งผสมรองพื้นที่เนรมิตผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งสุขภาพดี มีมิติไม่แบนเหมือนทาแป้งทั่ว ๆ ไป

ผิวสวยเจิดจรัสได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมใต้แสงแดดหรืออยู่หน้าแสงแฟลชในค่ำคืนพิเศษด้วย Halo Powder ผงอณูละเอียดพิเศษที่ช่วยกระจายแสงที่ตกกระทบกับผิวหน้า ให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบการปกปิดที่พรางทุกจุดบกพร่องแต่เนื้อแป้งบางเบาสบายผิว และนุ่มกว่าที่เคย พิเศษกว่าด้วยนวัตกรรม Photochromic Technology ที่ช่วยให้อณูแป้งสามารถปรับโทนสีอัตโนมัติตามแรงของแสง ให้ผิวดูสวยธรรมชาติในทุกสภาพแสง ควบคุมความมันยาวนาน 12 ชม. และกันน้ำ กันเหงื่อ จึงไม่เป็นคราบระหว่างวันแม้ในวันที่อากาศร้อนชื้น พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF30 PA

วิธีใช้ : ใช้พัฟแตะเนื้อแป้งแล้วทาเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

มีให้เลือกด้วยกัน 6 เฉดสี