รีวิว THREE Scalp & Hair Orderange Shampoo

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
ปริมาณ250 ml.
ราคา1,450 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นฟองโฟมเนียนนุ่ม อ่อนโยน ตรงเข้าทำความสะอาดล้ำลึก ฟื้นบำรุงถึงหนังศรีษะ

แชมพูสูตรใหม่สำหรับผมธรรมดา ส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% ปราศจากซิลิโคน ฟองโฟมเนียนนุ่ม อ่อนโยน ตรงเข้าทำความสะอาดล้ำลึก ฟื้นบำรุงถึงหนังศีรษะ มอบคืนความสมดุลและความงดงามแก่เส้นผม

ทันทีที่ชโลมแชมพูบนเส้นผม ฟองโฟมเนื้อสัมผัสนุ่มกระจายตัวอย่างอ่อนโยนผ่านเส้นผม เข้าถึงโคนผม และหนังศีรษะอย่างรวดเร็ว มอบความรู้สึกสดชื่นรื่นรมย์ทันทีที่ได้สัมผัส ฟองโฟมเนื้อแน่นช่วยดึงความมัน และสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนได้หมดจดราวกับการทำดีท๊อกซ์ แต่สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดาย เพียงชำระด้วยน้ำสะอาดเบาๆ สิ่งสกปรกตกค้างไหลผ่านเส้นผม เหลือไว้เพียงความชุ่มชื่นเบาสบาย พร้อมมอบคืนความสมดุลสู่เส้นผมสุขภาพดีตั้งแต่หนังศีรษะ ตลอดจนทำให้เส้นผมกลับคืนสู่สภาพเรียบลื่น พริ้วสวยดุจแพรไหม

คุณสมบัติโดดเด่น

• ชำระล้างสิ่งสกปรกตกค้างจากปัจจัยทำร้ายผมในแต่ละวันอย่างล้ำลึก พร้อมปรับสมดุลเส้นผมและหนังศีรษะ ให้เส้นผมคงความเงางาม นุ่มลื่น
  • ฟองโฟมนุ่มแน่นชนิดพิเศษ ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกตกค้างฝังลึก อันเป็นปัจจัยหลักในการชลอผมเกิดใหม่ ช่วยลดความมันและอาการคันศีรษะได้ดี
  • เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เคลือบบำรุงเส้นผม มอบผมนุ่มสลวยต้องแต่โคนจรดปลายรู้สึกได้หลังการใช้ในครั้งแรก ทั้งยังอ่อนโยน ปลอดภัย สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการโดยไม่ทำให้หนังศรีษะเกิดอาการระคายเคือง
  • การนวดหนังศีรษะเบาๆ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียน มอบหนังศีรษะสุขภาพดี พร้อมคืนความอ่อนนุ่ม ชุ่มชื่นสู่เส้นผม
  • กลิ่นหอมสดชื่นแบบตะวันออกมอบความผ่อนคลาย
ส่วนผสมหลักมอบความชุ่มชื่นและนุ่มลื่น

[Essential oils] Frankincense oil, Bergamot fruit oil, Lavender oil, Tea tree oil
[Botanical oils and fats] Jojoba oil, Olive oil, Meadowfoam oil, Cranberry seed oil, Tea seed oil, Mango butter
[Botanical water] Orange fruit water, Maple water
[Extracts] Sargassum horneri extract, Clove extract

ส่วนผสมหลักสำคัญ

Clove extract

สารสกัดที่ได้จากกานพลู รูปร่างตอนเป็นดอกตูมแห้งมีลักษณะคล้ายเล็บ มักใช้เป็นเครื่องปรุงอาหาร เชื่อกันว่าช่วยบรรเทาปัญหาของระบบทางเดินอาหาร และเสริมสร้างไหลเวียนให้มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้สารสกัดจากกานพลูยังช่วยลดความมัน และอาการคันหนังศีรษะได้ดี
Mango butter

เป็นบัตเตอร์ที่ได้จากผลมะม่วง มีประสิทธิภาพลดการเสียดสีของเส้นผม เท็กซ์เจอร์แน่น และอุดมไปด้วยกรดโอเลอิค กรดสเตียริก และกรอปาล์มิติค จึงเป็นส่วนผสมที่เข้ากันได้ดีกับผิว มอบความชุ่มชื่นและช่วยทำให้ผิวหนังศีรษะอ่อนนุ่ม ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว