รีวิว SRICHAND / ศรีจันทร์ Srichand For Men Black Edition Oil Control Powder

ความคุ้มค่า
ความชุ่มชื้น
มีกลิ่นหอม
รู้สึกสะอาด
ไม่ระคายเคือง

เนื้อแป้งบางเบาควบคุมความมันได้ดีและพกพาสะดวก แต่คนผิวแห้งอาจรู้สึกแห้งได้ แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
July 30, 2022
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ศรีจันทร์ / SRICHAND Srichand For Men Black Edition Oil Control Powder แป้งฝุ่นควบคุมความมันสำหรับผู้ชาย - ช่วยปกป้องผิวและดูดซับความมันส่วนเกิน - เนื้อแป้งโปร่งแสง บางเบา ไม่มีสี...
Beammee_crocro  's profile picture
Beammee_crocro
December 25, 2021
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เคยใช้เอง ที่ซื้อตอนนั้นเพราะเป็นช่วงที่หน้ามันมากอยากได้อะไรคุมมันดีสุด พอใช้แล้วก็คิดว่าคุมมันเท่าอีกสูตร ...
Tipsuda's profile picture
Tipsuda
September 14, 2021
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ตัวนี้เราซื้อให้แฟนใช้ค่ะ รู้สึกว่าเป็นแป้งที่เนื้อละเอียดมาก ละเอียดกว่าแป้งฝุ่นสำหรับผู้หญิงบางตัวที่เราเคยใช้อีก และคุมมันดีมาก ไม่ทำให้หน้าลอย พัฟก็นุ่ม ตลับสีดำพกพาแล้วดูสุขุม เหมาะกับคุณผู้ชาย แ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ5 / 11 g.
ราคา189 / 350 บาท
ข้อแนะนำสามารถเติมได้บ่อยครั้งตามต้องการ
จุดเด่นแป้งฝุ่นควบคุมความมันที่ออกแบบมาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ

แป้งฝุ่น ศรีจันทร์ / SRICHAND Srichand For Men Black Edition Oil Control Powder

แป้งฝุ่นควบคุมความมันที่ออกแบบมาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ เนื้อแป้งโปร่งแสง บางเบา ไม่มีสี ช่วยปกป้องผิวและดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีใช้
     ใช้พัฟแตะแป้งทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ สามารถเติมได้บ่อยครั้งตามต้องการ