ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Beauty Buffet GINO McCRAY Powder Foundation SPF15 PA++

อันดับ23
แป้งผสมรองพื้นพร้อมคุณค่าจากทองคำและไข่มุก มี SPF15 PA ช่วยให้ผิวดูสดใสเหมาะกับหลากสีผิว การปกปิดที่ดีและคุ้มค่าในราคา
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 5
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อแป้งเนียนดี แต่สีจะออกเหลืองหน่อย เกล้ยง่าย การคุมมันยังไม่มากเท่าไร ปกปิดปานกลาง ...
1 ต.ค. 2567 เวลา 0:47 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นแป้งที่ช่วยปกปิดได้ดีมากใช้แล้วหน้าเนียนใสระหว่างวันไม่เป็นคราบแต่แป้งมีหลุดออกนิดหน่อย...
23 ต.ค. 2564 เวลา 21:55 น.
SandHime's profile picture
SandHime
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นแป้งที่เคยใช้แล้วชอบมากค่ะ เนื้อแป้งเนียนละเอียด ปกปิดได้ดี แต่ผิวเราค่อนข้างขาว เนื้อแป้งจะหมองกว่าสีผิวเราหน่อยค่ะ เลยไม่ได้ใช้ต่อ ใครที่ผิวไม่ได้ขาวมากเราว่าใช้ดีนะคะ ส่วนตัวคิดว่าทำเฉดสีมาเหมา...
9 มี.ค. 2564 เวลา 10:07 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ11 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นช่วยอำพรางจุดบกพร่องและริ้วรอยต่าง ๆ ให้ผิวหน้ากระจ่างใสนวลเนียน

แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ รวบรวมคุณค่าสูงสุดจากทองคำและผงไข่มุก พร้อมปกปิดผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF15 PA ช่วยอำพรางจุดบกพร่องและริ้วรอยต่าง ๆ ให้ผิวหน้ากระจ่างใสนวลเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ : ใช้ฟองน้ำแตะเนื้อแป้งเพียงเล็กน้อย ทาบาง ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

มีให้เลือก 3 เฉดสี
No.01 Creamery Creek / No.02 Vanilla Vanity / No.03 Honey Harbour