รีวิว LUSH Rehab Shampoo

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทำความสะอาดและบำรุงเส้นผม
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ100 g. / 250 g. / 500g.
ราคา495 / 995 / 1,495 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเปปเปอร์มินต์ช่วยในการกระตุ้น โรสแมรี่และลาเวนเดอร์ออล์ยจะช่วยผ่อนคลาย ทำให้หนังศีรษะกับเส้นผมดูมีชีวิตชีวา เปล่งประกาย

แชมพู LUSH Rehab Shampoo

LUSH Rehab Shampoo แชมพู ล้างสารพิษตกค้างออกจากเส้นผม

LUSH Rehab Shampoo ด้วยส่วนผสมของเปปเปอร์มินต์ออล์ยและน้ำผลไม้สด ตัวช่วยที่จะเข้ามาล้างสารพิษตกค้างออกจากเส้นผม ผสานกับน้ำสับปะรด กีวี และมะละกอที่คั้นสด ๆ ด้วยเอนไซม์ของผลไม้เหล่านี้ จึงเข้าทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึก ฟื้นคืนเส้นผมของคุณให้กลับมานุ่ม สลวย เงางาม อีกครั้ง

LUSH Rehab Shampoo แชมพู  เข้าทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึก ฟื้นคืนเส้นผมของคุณให้กลับมานุ่ม สลวย เงางาม

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada