รีวิว LUSH R&B Hair Moisturiser

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ100g, 225g
ราคา950-1,795 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นฟื้นฟูผมของคุณให้กลับมาสวยแบบธรรมชาติ ช่วยผ่อนคลายหนังศีรษะ เพิ่มน้ำให้กับเส้นผมแต่ยังช่วยทำให้เส้นผมนุ่ม

ครีมดูแลเส้นผม LUSH R&B Hair Moisturiser

R&B ถูกทำขึ้นด้วยส่วนผสมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยออล์ยและบัตเตอร์เพื่อการฟื้นฟูผมของคุณให้กลับมาสวยแบบธรรมชาติ ช่วยผ่อนคลายหนังศีรษะ เพิ่มน้ำให้กับเส้นผมแต่ยังช่วยทำให้เส้นผมนุ่ม และหอมด้วย

ส่วนประกอบของใบเบย์และน้ำดอกส้มสกัดเข้มข้นอีกด้วย เพียงทา R&B ลงบนผมที่แห้งหรือเปียกเพื่อผมของคุณนุ่มและหอมมากขึ้น

LUSH R&B Hair Moisturiser