10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว SNAILWHITE Day Cream SPF 20 PA+++

ช่วยปกป้องผิวจาก UV และแสงสีฟ้า เนื้อครีมให้ความชุ่มชื้น และปรับสีผิวให้กระจ่างใส บางเบา เหมาะสำหรับผิวแห้ง ควรใช้ตามวิธีเพื่อผลลัพธ์ที่ดี
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 15
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อครีมซึมไม่ค่อยได้ดีสักเท่าไหร่ ชอบแพคเกจที่เวลาใช้ปั้มออกมาไม่ต้องใช้มือหรือไม้พายตักทำให้เนื้อครีมไม่ต้องแตะถูกมือ สำหรับเราใช้แล้วหน้าขึ้นสิวแบบสิวหนอง ให้เพื่อนที่ทำงานใช้นางบอกใช้แล้วไม่มีสิว...
1 ส.ค. 2565 เวลา 20:42 น.
Aya's profile picture
Aya
Commentความคิดเห็นที่ 14
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อครีมเหนอะหนะหน้ามากก เกลี่ยค่อนข้างยากเลยทีเดียว แต่ก็มีความเป็นเบสที่ช่วยปรับสภาพผิว ดูเรียบเนียน...
12 ส.ค. 2564 เวลา 11:46 น.
momotari's profile picture
momotari
Commentความคิดเห็นที่ 13
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวนี้ขอหักตรงที่เราใช้ไม่ได้เลย เราแพ้ เราสิวขึ้น แล้วก็วอกไปหน่อยสำหรับทาหลังรองพื้น ยิ่งทำให้หน้าลอยนะ ความเห็นส่วนตัว  ตอนนี้เอามาทาตัวแทน ทาคอบ้างประปราย เสียดายเพราะราคาค่อนข้างสูงเลย ยังคง...
1 ม.ค. 2562 เวลา 16:07 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ7 / 50 ml.
ราคา39 / 950 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นครีมเมือกหอยทากบำรุงผิวหน้าผสานสารสกัด Soliberine จากดอก Butterfly Bush ที่นอกจากจะช่วยป้องกันรังสี ยูวีจากแสงแดด ยังสามารถปกป้องอันตรายจากแสงสีฟ้า

เดย์ครีม Snailwhite Day Cream SPF 20 PA

ครีมเมือกหอยทากบำรุงผิวหน้าผสานสารสกัด Soliberine จากดอก Butterfly Bush ที่นอกจากจะช่วยป้องกันรังสี ยูวีจากแสงแดด ยังสามารถปกป้องอันตรายจากแสงสีฟ้า ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย ามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เดย์ ครีม รวมพลังของการบำรุงและปกป้องผิวในหนึ่งเดียว
  • ฟื้นบำรุงผิวให้ดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส เรียบเนียน ทันทีที่ใช้
  • ปกป้องผิวจากรังสียูวีและแสงสีฟ้า (รังสีจากหน้าจอโทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ)

ส่วนผสม : สารสกัดเมือกหอยทาก, สารสกัดจากดอก Butterfly Bush

วิธีใช้ : กดเนื้อครีมเพียง 1 ปั๊ม นำครีมแต้มบนใบหน้า เกลี่ยและนวด ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ตบเบาๆ เพื่อกระตุ้นการทำงานของเนื้อครีม
ใช้เป็นประจำทุกเช้า หลังจากการทำความสะอาดผิว