Yves Rocher Hydra Vegetal Ultra-Fresh Cleansing Gel
Yves Rocher
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
มีคุณสมบัติทำความสะอาดได้ดี ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นและไม่ระคายเคือง แต่หลังใช้อาจรู้สึกตึงบ้าง แนะนำใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ราคาคุ้มค่า
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Chortuang
April 04, 2023
: 31 - 35
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ขวดปั๊มง่าย เมื่อปั๊มออกมาเนื้อเจลละลายน้ำได้ดี ฟองเยอะ ฟอกกับผิวแล้วลื่นๆ ล้างออกง่ายสำหรับผู้ที่คุ้นชินผิวลื่น สดชื่นดี ล้างคสอ.กันน้ำไม่ออกนะคะตัวนี้ ต้อง Double Cleansing เท่านั้น เหมาะใช้เฉพาะช่...
นัชฎาภรณ์
January 27, 2022
: 31 - 35
: ผิวผสม
ตัวนี้ไม่ระคายเคืองค่ะ เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี อ่อนโยนด้วย ไม่เหนอะหนะ ผิวชุ่มชื่นด้วยนะคะ...
ice160
February 14, 2021
: 25 - 30
: ผิวมันบริเวนทีโซน
หลังจากใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าเกลี้ยงสะอาด ล้างสิ่งสกปรกต่างๆบนในหน้าออกได้ดีครับ แต่ว่าหลังล้างผิวหน้าอาจจะแห้งๆตึงๆเล็กน้อยแต่ไม่ทำให้ระคายผิวครับ อีกอย่างราคาไม่แพงถ้าซื้อช่วงโปรโมชั่นครับ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
France
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
2 ปี หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ
125 / 390 ml.
ราคา
390 / 590 บาท
ข้อแนะนำ
วนเนื้อผลิตภัณฑ์บนผิวที่เปียก
จุดเด่น
ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมเพิ่มความสดชื่นให้ผิว
Yves Rocher
เจลทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมเพิ่มความสดชื่นให้ผิว สูตรผ่านการทดสอบความปลอดภัยโดยผู้เชี่ยวชาญและจักษุแพทย์ ปราศจาก สีสังเคราะห์ มิเนอรัลออยล์ และพาราเบน
Hydra Vegetal ฟื้นบำรุง เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยคุณค่าพฤกษาพรรณ สารสกัด Edulis Cellular Water (เอ็ดดูลิส เซลลูล่า วอเตอร์) จากพืช Capobrotus edulis ที่ปลูกเลี้ยงแบบเกษตรอินทรีย์ที่หมู่บ้านลากาซีลี่ ประเทศฝรั่งเศส ต้นกำเนิดของแบรนด์ อีฟ โรเช
วิธีใช้ :
ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าเช้า - กลางคืน ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยนวดเจลลงบนใบหน้าที่เปียกให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ยกเว้นรอบดวงตา แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
มีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด
125 ml. (หลอด)
390 ml. (ขวด)
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: