Sanctuary Spa Radiance Exfoliafor
Sanctuary Spa
Radiance Exfoliafor
scrub/peeling
3.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
สครับผิวหน้าช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส ใช้งานง่ายจากส่วนผสมธรรมชาติ แต่ควรใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย
Emilie
September 26, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
เราคิดว่ามันเป็นสครับที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมมากมายเพราะตัวเม็ดสครับคือไม่หยาบมากเกิน...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
475 บาท
ข้อแนะนำ
ควรสครับสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่น
สครับสำหรับผิวหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมคืนความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก
สครับสำหรับผิวหน้า ทำมาจากเมล็ดแอปริคอตและเมล็ดองุ่นอันเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมด้วยสารสกัดจากฟักทอง สัปปะรดและมะละกอ ช่วยช่วยฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดี มั่นใจได้ว่าความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ แถมยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มเปล่งประกายสุขภาพดีอีกต่างหาก ผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนัง สารสกัดและน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ไม่มีสารพาราเบน
วิธีใช้ :
ใช้สครับผิวหน้า หลังจากทำความสะอาดแล้ว สามารถใช้ได้ 1-2 ครั้ง ต่อสัปดาห์
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
sanctuary spa
sanctuary spa radiance exfoliafor
face scrub
facial scrub