14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

รีวิว Blackmores Natural Vitamin E Cream Firm & Smooth Skin

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ซึมไวและไม่ทำให้ผิวรู้สึกอึดอัด ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
December 23, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ผลิตภัณฑ์ใช้เวลาไม่นานมากในการซึมลงสู่ผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้ามากมีความทำให้หน้ามันหลังทาเล็กน้อย ใช้แล้วหน้าดูริ้วรอยสิวจางลงบ้าง...
Thatsani Yaemmanat's profile picture
Thatsani Yaemmanat
June 18, 2019
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อครีมจะมีสีขาวขุ่น และเหลวกว่าสูตร Blackmores Natural Vitamin E Cream Lanolin ค่ะ จากที่ได้ทดลองทาลงบนใบหน้าจะรู้สึกสบายผิวกค่ะ ทิ้งความเงาวาวไว้เล็กน้อย ไม่หนักหน้าค่ะ และซึมไวค่ะ ผิวหน้ามีความชุ...
จากประเทศAustralia
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย
ปริมาณ50 g.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นผสานสารสกัดจากซากุระตะวันตก น้ำมันต้นกระทิง ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว แลดูกระชับไม่หย่อนคล้อย

ครีม Blackmores Natural Vitamin E Cream Firm & Smooth Skin

สูตรที่พัฒนายขึ้นเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว แลดูกระชับไม่หย่อนคล้อย พร้อมเติมน้ำและฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ

• ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ซากุระตะวันตกและน้ำมันต้นกระทิง พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยวิตามินอีจากธรรมชาติ น้ำมันสกัดจากผลอโวคาโด และเมล็ดแอพลิคอท ช่วยปลอบประโลม และโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ
  • ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เพราะปราศจากสี น้ำหอม และสารพาราเบน

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิว ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้า ลำตัว หรือบริเวณที่ต้องการ ทุกเช้าและก่อนนอน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพเต็มที่ควรใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน

ส่วนประกอบสำคัญ : DERMCOMTM & TAMUNU OIL