รีวิว Sanctuary Spa Green Lemon & Orange Blossom Body Scrub

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำใช้กับผิวกายเท่านั้น
จุดเด่นเจลสครับช่วยขจัดเซลล์ผิว และช่วยให้คุณรู้สึกกระปรีกระเปร่า

sanctuary spa green lemon & orange blossom body scrub
     เจลอาบน้ำผสมเนื้อสครับจากธรรมชาติ อุดมด้วยสารสกัดจากผลส้ม มะนาว และเชียบัตเตอร์ ที่จะช่วยเผยผิวใหม่ที่อ่อนนุ่มและสดใสของคุณอย่างอ่อนโยน พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นที่จะช่วยให้คุณรู้สึกกระปรีกระเปร่า กระตุ้นสมอง และช่วยลดความเครียด

**ใช้ควบคู่กับ
เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น**