Shu Uemura Hard Formula
สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย
เขียนคิ้วได้ง่าย มีสีสันเจิดจ้า แต่การเหลาให้ได้รูปทรงต้องไปที่เคานเตอร์ คุ้มค่าสำหรับผลลัพธ์ที่ให้ ผิวธรรมชาติเป็นจุดเด่น
bus
July 10, 2019
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อดินสอแข็ง จนคิดว่าจะเขียนยาก แต่ไม่ยากเลย สีที่เราใช้ตอนนี้เป็น walnut brown เหมาะกับคนผมสีน้ำตาลและคนผมทำสี เราว่าทาแล้วออกจะธรรมชาติหน่อย ไม่ดูเหมือนเขียนคิ้วแรงๆ หนาๆ อาจจะไม่สะดวกตรงถ้ามันกุด...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
4 g.
ราคา
950 บาท
ข้อแนะนำ
เพื่อคิ้วเป็นธรรมชาติ ปัดตามด้วยมาสคาร่าคิ้ว
จุดเด่น
ด้วยลักษณะพิเศษทำให้เขียนง่าย และติดทนนาน
ดินสอเขียนคิ้ว Shu Uemura
Hard Formula
ดินสอเขียนคิ้วแบบพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของ ชู อูเอมูระ ที่เสริมให้การเขียนคิ้วง่ายดาย สวยอย่างเป็นธรรมชาติ
ไส้ดินสอที่ถูกเหลาให้มีรูปทรงเหมือนง้าวนะงินะตะ (naginata) อันเป็นเอกลักษณ์ แสดงให้เห็นถึงฝีมือเชิงช่างที่อยู่เหนือกาลเวลาของแบรนด์ และช่วยให้คุณสามารถเขียนสีลงบนขนคิ้วทีละเส้น ๆ ได้อย่างไร้ที่ติ วันนี้การเขียนคิ้วได้ก้างเข้าสู่มิติใหม่ด้วยสีสันเจิดจ้าเฉดใหม่ ๆ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ไม่ว่าคุณจะชอบเล่นกับการย้อมผมด้วยสีสันสดใสแล้วแต่งสีคิ้วให้เข้ากัน หรือแค่ต้องการแต่งคิ้วให้มีลุคโดดเด่นไม่ซ้ำใคร
มีเนื้อดินสอให้เลือกตามความอ่อนแข็ง 2 ระดับ คือ Hard 9 ใส้แข็ง, Hard 7 ไส้นุ่ม
มีให้เลือกด้วยกัน 5 เฉดสี
5 เฉดสี Limited Edition