ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Chupa Chups Conditioner

ครีมนวดผมที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นและฟื้นฟูเส้นผมให้ดูสุขภาพดี กลิ่นหอมสดชื่น มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยจัดทรงให้สวยงาม คุ้มค่าและน่าใช้งาน
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เอาจริงๆซื้อเพราะเห็นคนรีวิวเยอะว่ากลิ่นหอมมาก แต่สำหรับเรากลิ่นไม่ได้ติดผมขนาดนั้น...
6 ต.ค. 2567 เวลา 19:09 น.
Tipsuda's profile picture
Tipsuda
Commentความคิดเห็นที่ 2
สภาพผม : ผมแห้ง
ช่วยให้เส้นผมจัดทรงง่ายขึ้น ผมแลดูมีน้ำหนักขึ้น นุ่มสลวย จัดทรงง่าย ที่สำคัญกลิ่นหอมดีมาก...
27 มี.ค. 2566 เวลา 23:59 น.
AORR_Bikegirl's profile picture
AORR_Bikegirl
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมมัน
เราใช้กลิ่นสตอเบอรี่ หอมมากกค่ะ อบอวนทั้งห้องน้ำ ใช้เมื่อไรคนก็ทักตลอด ความชุ้มชื้น ความนุ่มปกติไม่ได้พิเศษอะไรแต่กลิ่นที่ต้องยกให้ที่หนึ่งเลยจริงๆ...
7 ก.ค. 2564 เวลา 9:52 น.
จากประเทศChina
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
ปริมาณ120 ml. / 200 ml.
ราคา169 / 250 บาท
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตาและปาก
จุดเด่นครีมนวดที่จะช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก คืนความชุ่มชื่น พร้อมฟื้นฟูและปกป้องผมเสีย คืนผมสวยนุ่ม เงางามกว่าเดิม

Chupa Chups Conditioner

ครีมนวดผมที่จะช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก คืนความชุ่มชื่น พร้อมฟื้นฟูและปกป้องผมเสีย คืนผมสวยนุ่ม เงางามกว่าเดิม

มีให้เลือก 2  กลิ่น

chupa chups conditioner

• กลิ่น Stawberry Creamผสานคุณค่าจาก Apple Cider Vinegar ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินบนเส้นผมและหนังศีรษะ, Pomegranate Fruit Extract ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แลดูสุขภาพดี และ Camellia Japonica Seed Oil ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่น พร้อมฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ให้กลับมานุ่มสลวย สุขภาพดี

• กลิ่น Choco Mint : ผสานกันบัตเตอร์ธรรมชาติถึง 3 ชนิด Mafura Butter, Shea Butter, Cocoa Butter ที่ให้ความชุ่มชื่นกับเส้นผม เก็บกักความชุ่มชื่นไว้ภายในพร้อมปกป้องเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย บำรุงให้ผมนุ่มสลวย จัดทรงง่าย อยู่ทรงไม่ชี้ฟู และเงางามเป็นธรรมชาติ