ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
เจลบำรุงผิวที่ซึมไว สดชื่น ผิวดูนุ่มและชุ่มชื้น มีน้ำผึ้งและส้มยูซุ แต่ต้องใช้มากเพื่อผลดีและกลิ่นไม่ติดทน
gabiNl's profile picture
gabiNl
February 03, 2023
ผิวกาย : ผิวแห้ง
Citra Dewy White Aura Gel ครีมทาผิวเนื้อเจล ซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ชุ่มชื่น กลิ่นส้มหอมสดชื่น ไม่เหม็นฉุน ...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
June 12, 2022
เนื้อเจลกลิ่นหอมแต่ความรู้สึกของเราเหมือนเนื้อเจลไม่ซึมลงผิวเท่าไหร่เวลาเหงื่อออกแล้วเหมือนมีขี้ไคลติดผิว แต่ทาแล้วสดชื่นไม่เหนียวเหนอะหนะผิว...
chompu's avatar
chompu
December 25, 2021
เนื้อเจลใส กลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยว เราไว้ทาผิวตอนกลางคืนเพราะไม่มีกันแดด ทาแล้วผิวดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำดี ซึมง่ายซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวใสขึ้น เรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ ...
จากประเทศIndonesia
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ180 ml.
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้ทุกวัน
จุดเด่นซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบผิวสดชื่นมีชีวิตชีวาขาวมีออร่า

Citra Dewy White Aura Gel

อวดผิวออร่าสดชื่น ใสๆ ไม่กลัวเหนียว กับเจลบำรุงผิวส้มยูซุและน้ำผึ้ง เนื้อเจลใสซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบผิวสดชื่นมีชีวิตชีวาขาวมีออร่า นุ่มเด้งฉ่ำน้ำแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

เจลบำรุงผิวกายเอสเซนส์ธรรมชาติ 100% เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยส้มยูซุ และน้ำผึ้ง ช่วยบำรุงให้ผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เพื่อผิวสดชื่นดูขาวออร่า นุ่มเด้งฉ่ำน้ำ

• ส้มยูซุ มีวิตามิน C ถึง10เท่า เพื่อผิวเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ
  • น้ำผึ้ง อุดมด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ ให้ผิวดูนุ่มเด้ง ฉ่ำน้ำ
  • 20x วิตามิน B3~ และคอลลาเจน เพื่อผิวนุ่มนวล ออร่าเปล่งปลั่ง

วิธีใช้ : หลังอาบน้ำ ลูบไล้ Citra Dewy White Aura Gel ให้ทั่วผิวกาย