รีวิว Citra Dewy White Aura Gel

Dewy White Aura Gel มอบความสดชื่น พร้อมกลิ่นส้มหอม น้ำผึ้งช่วยเพิ่มความนุ่ม สัมผัสเบาสบายเหมาะสำหรับผู้ต้องการผิวมีออร่า ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น
gabiNl's profile picture
gabiNl
Commentความคิดเห็นที่ 13
ผิวกาย : ผิวแห้ง
Citra Dewy White Aura Gel ครีมทาผิวเนื้อเจล ซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ชุ่มชื่น กลิ่นส้มหอมสดชื่น ไม่เหม็นฉุน ...
3 ก.พ. 2566 เวลา 9:35 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 12
เนื้อเจลกลิ่นหอมแต่ความรู้สึกของเราเหมือนเนื้อเจลไม่ซึมลงผิวเท่าไหร่เวลาเหงื่อออกแล้วเหมือนมีขี้ไคลติดผิว แต่ทาแล้วสดชื่นไม่เหนียวเหนอะหนะผิว...
12 มิ.ย. 2565 เวลา 23:25 น.
chompu's avatar
chompu
Commentความคิดเห็นที่ 11
เนื้อเจลใส กลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยว เราไว้ทาผิวตอนกลางคืนเพราะไม่มีกันแดด ทาแล้วผิวดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำดี ซึมง่ายซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวใสขึ้น เรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ ...
25 ธ.ค. 2564 เวลา 12:25 น.
จากประเทศIndonesia
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ180 ml.
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้ทุกวัน
จุดเด่นซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบผิวสดชื่นมีชีวิตชีวาขาวมีออร่า

Citra Dewy White Aura Gel

อวดผิวออร่าสดชื่น ใสๆ ไม่กลัวเหนียว กับเจลบำรุงผิวส้มยูซุและน้ำผึ้ง เนื้อเจลใสซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบผิวสดชื่นมีชีวิตชีวาขาวมีออร่า นุ่มเด้งฉ่ำน้ำแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

เจลบำรุงผิวกายเอสเซนส์ธรรมชาติ 100% เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยส้มยูซุ และน้ำผึ้ง ช่วยบำรุงให้ผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เพื่อผิวสดชื่นดูขาวออร่า นุ่มเด้งฉ่ำน้ำ

• ส้มยูซุ มีวิตามิน C ถึง10เท่า เพื่อผิวเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ
  • น้ำผึ้ง อุดมด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ ให้ผิวดูนุ่มเด้ง ฉ่ำน้ำ
  • 20x วิตามิน B3~ และคอลลาเจน เพื่อผิวนุ่มนวล ออร่าเปล่งปลั่ง

วิธีใช้ : หลังอาบน้ำ ลูบไล้ Citra Dewy White Aura Gel ให้ทั่วผิวกาย