Beauty Cottage Luxury Matte Bronzer Powder
Beauty Cottage
Luxury Matte Bronzer Powder
bronzer
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
บรอนเซอร์เนื้อเนียนละเอียด สีสันคมชัด เกลี่ยง่าย มอบความสดใสและมิติให้ใบหน้า แนะนำใช้แบบเบามือ คุ้มค่าต่อราคาและคุณภาพ
Modern
August 14, 2023
ช่วงอายุ
: 25 - 30
: ผิวมัน
ไว้ highlight ดั้งเอาค่ะสีนี้ เริ่ดค่ะดี!! กด้มาใช้แบบบังเอิญซื้อมาค่ะ 55555 ตลับนึงใช้ได้นาน...
ดาบี
December 09, 2022
: ผิวแห้ง
ตัวเนื้อผผลิตภัณฑ์เนียนละเอียด เกลี่ยง่ายมากสีสันชัดเจนมาก แถมยังติดทนนานด้วยใช้แล้วไม่แพ้หรือระคายผิว ล้างออกง่าย...
ซินหยาน
December 04, 2022
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้งานง่ายพกพาสะดวกใช้ได้นานสีสันชัดเจน ค่อนข้างติดทนสามารถทำให้กรอบหน้าชัดเจนขึ้น ไล้ดั้งโด่งก็ดีงาม สามารถล้างออกได้ไม่ยถ่งยาก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
9 g.
ราคา
350 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้ปรับเฉพาะจุดที่ต้องการให้หน้าดูลึกเข้าไป
จุดเด่น
ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ให้สีสันคมชัด ติดทนยาวนาน
Beauty Cottage
Luxury Matte Bronzer Powder
ผลิตภัณฑ์ตกแต่งใบหน้า บรอนเซอร์เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย มาพร้อมสูตร "Paraben Free"
สีสันคมชัด ติดทนยาวนาน ช่วยให้ใบหน้ามีมิติ ได้รูปอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดจากดอก Narcissus ที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส และสารสกัดจากดอก Chamomile ที่ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง
วิธีใช้ :
ใช้แปรงปัดบรอนเซอร์ทาเกลี่ยบริเวณกรอบหน้า ใต้โหนกแก้ม สันจมูกหรือบริเวณที่ต้องการเพิ่มเติมแต่งให้ใบหน้าแลดูมีมิติได้รูป
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: