รีวิว Beauty Cottage Luxury Velvet Matte Lipstick

ลิปสติกแมทเนื้อกำมะหยี่ สัมผัสนุ่ม สีสดชัด ปกปิดดี มีคุณค่าจากน้ำมันธรรมชาติ บำรุงริมฝีปากและติดทน ราคาย่อมเยา ช่วยให้ริมฝีปากสดใส
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
August 17, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ลิปสติกเนื้อแมท สัมผัสนุ่มแบบกำมะหยี่ เฉดสีสดเข้มคมชัด ปกปิดดี​ หลังใช้ริมฝีปากไม่แห้ง...
Preview+2
ดาบี's profile picture
ดาบี
August 17, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ตัวปลอกเป็นแบบแม่เหล็กเป็นแพคเกจที่เราชอบมาก เป็น NO 04 ลิปสติกเนื้อแมทสีสันสวยชัด ติดทนนานดี ...
Preview+1
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
February 24, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ผลิตภัณฑ์ลิปสติกเราได้รับรางวัลมาจากทางเพจเลยเลือกสีไม่ได้สีไม่ค่อยชอบเท่าไรหลังทาแล้วริมฝีปากแห้งแต่ความติดทนนานได้อยู่ค่ะ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ4 g.
ข้อแนะนำควรบำรุงริมฝีปากก่อนทา
จุดเด่นเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มบางเบาดุจกำมะหยี่ เฉดสีสดเข้มคมชัด ปกปิดเป็นเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งริมฝีปาก ลิปสติกเนื้อแมท ให้สัมผัสนุ่มแบบกำมะหยี่ เฉดสีสดเข้มคมชัด ปกปิดเป็นเยี่ยม

เนื้อลิปสติกติดทน ผสานคุณค่าจากน้ำมันธรรมชาติ 3 ชนิด น้ำมันจากดอกทานตะวัน, น้ำมันจากโจโจ้บา, น้ำมันจากต้นอาร์แกน ปกป้องผิวริมฝีปากจากมลภาวะและความหมองคล้ำ บำรุงผิวริมฝีปากให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ พร้อมคุณค่าจากวิตามินอีก ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระต้นเหตุการเกิดริ้วรอย

มีให้เลือก 5 เฉดสี

No.01