7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์
สำลีแผ่นวงกลมผลิตจากฝ้ายแท้ ซึมซับดี ลดการเสียดสี ใช้งานง่าย แต่บางครั้งมีการบาดผิว ควรทดสอบก่อนใช้งาน มูลค่าคุ้มกับคุณภาพที่ได้
gabiNl's profile picture
gabiNl
February 06, 2023
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ใช้งานได้ดีค่ะ แต่ชอบบาดผิวหน้าไปนิดนึง โดยรวมสัมผัสดีค่ะ ไม่ยุ่ย ไม่เปื่อย โดนนำไม่เป็นขนเป็นขุย...
Beau BN's profile picture
Beau BN
August 25, 2022
สำลีเช็ดหน้าแผ่นวงกลม ที่เหมาะกับการเช็ดรอบดวงตามากๆ เเผ่นสำลีเนื้อบางเบา เช็ดแล้วไม่เป็นขุย ไม่บาดผิว อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ขนาดเเผ่นกำลังพอดี ใช้ดีมากๆ ...
Thxearn's profile picture
Thxearn
December 03, 2020
ใช้งานดี จับถนัดมือ สำลีเนื้อแน่นนุ่มกว่ายี่ห้ออื่น หาซื้อได้ทั่วๆไปนะ ชอบที่มีลายน้ำด้วย...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูที่ซองผลิตภัณฑ์
ปริมาณ80 แผ่น
ข้อแนะนำปิดซองให้สนิททุกครั้งหลัง การใช้เพื่อความสะอาด เก็บไว้ในที่แห้ง
จุดเด่นสำลีแผ่นรูปวงกลม ออกแบบมาเพื่อให้รับกับรูปดวงตา

Karisma Cotton Round Pads

karisma cotton round pads

สำลีแผ่นรูปวงกลม ออกแบบมาเพื่อให้รับกับรูปดวงตา ผลิตจากฝ้ายแท้บริสุทธิ์ 100% พัฒนาเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้ทิ้งเศษหลงเหลือหลังการใช้ เนื้อสำลีหนานุ่มลดการเสียดสี ให้ส้มผัสอ่อนละมุน ซึมซับดีเยี่ยม ปราศจากสารเคมีตกค้างและสารเรืองแสง ผ่านการสเตอริไรซ์ด้วยความร้อนสูงจึงสะอาดปลอดภัย

• สำลีแผ่นรูปวงกลม ออกแบบมาเพื่อให้รับกับรูปดวงตา
  • ผลิตจากฝ้ายแท้บริสุทธิ์ 100%
  • พัฒนาเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้ทิ้งเศษหลงเหลือหลังการใช้
  • เนื้อสำลีหนานุ่มลดการเสียดสี ให้ส้มผัสอ่อนละมุน ซึมซับดีเยี่ยม
  • ปราศจากสารเคมีตกค้างและสารเรืองแสง
  • ผ่านการสเตอริไรซ์ด้วยความร้อนสูงจึงสะอาดปลอดภัย