HNY-BNTop-Khaokho

ความคุ้มค่า
ทำความสะอาดได้ดี
ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม
อุ้มน้ำได้ดี

ผ้าเปียกที่มีน้ำมากกว่า 99% อ่อนโยนต่อผิว ใช้เช็ดสะอาด พกพาสะดวก แต่ควรใช้เมื่อมือแห้ง เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด คุ้มราคาและปลอดภัยสำหรับเด็ก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Beau BN's profile picture
Beau BN
July 31, 2021
ทิชชูเปียกที่ใช้เช็ดก้นเด็กได้ เช็ดสะอาด อ่อนโยน หยิบใช้ง่าย ใช้เช็ดแล้วปลอดภัยต่อผิวเด็กน้อย...
Fah suthasinee's profile picture
Fah suthasinee
February 14, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เราเอาไว้เช็ดมือทำความสะอาดก่อนกินอาหาร บางที่ใช้เช็ดโต๊ะ และเช็ดตอนเข้าห้องน้ำในที่สาธารณะค่ะ ใช้ดี ไม่เปื่อยยุ่ยดีค่ะ ผืนใหญ่ดีค่ะ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทุกวัย
อายุการใช้งานดูที่ซองผลิตภัณฑ์
ปริมาณ20 แผ่น / 80 แผ่น
ราคา39 / 129 บาท
ข้อแนะนำปิดแผ่นกาวให้สนิททุกครั้งหลังการใช้
จุดเด่นทิชชู่เปียกที่มีส่วนผสมของน้ำมากกว่า 99% ซึ่งแถมยังไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์

Karisma Baby Water Wipes

karisma baby water wipes

ผ้าเปียกหรือทิชชู่เปียกที่มีส่วนผสมของน้ำมากกว่า 99% ซึ่งแถมยังไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ปราศจากสารกันเสียและพาราเบน เช็ดมือสะอาด ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ระคายผิว เนื้อผ้านุ่มชุ่มฉ่ำน้ำ รู้สึกสะอาด ไม่รู้สึกแห้งตึงหลังใช้งาน

• มีส่วนผสมของน้ำมากกว่า 99%
  • อ่อนโยนแม้เด็กทารกแรกเกิดก็สามารถใช้ได้
  • ไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้
  • ไม่เหนียวเนอะหนะ
  • ขนาดเล็กพกพาสะดวกมาก
  • ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต ISO9001:2008