13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

รีวิว Sasi Collagen Booster Skin Firming Collagen Mask

ช่วยเติม collagen และความชุ่มชื้น ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ กระชับผิว เหมาะสำหรับการใช้เป็นประจำ ราคาไม่แพง ค่าความคุ้มค่าดี
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
แผ่นมาส์กเราว่าค่อนข้างจะหนาไปนิดไม่ค่อยแนบหน้าเท่าที่ควร หลังใช้แล้วผิวหน้านุ่มเนียนใสขึ้น ...
22 ส.ค. 2565 เวลา 23:43 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวแผ่นมาส์กแผ่นใหญ่ดี น้ำเซรั่มก็ได้เยอะเหลือทาแขนขาได้อีก หลังใช้หน้ากระจ่างใสขึ้นผิวดูชุ่มชื้นมากขึ้นด้วย...
4 เม.ย. 2565 เวลา 21:46 น.
AORR_Bikegirl's profile picture
AORR_Bikegirl
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวมัน
มาส์กหน้าแบบทิชชู่ เรื้อเซรั่มให้มากำลังพอดีไม่เยอะไม่น้อยเกินไป ให้ความชุ่มชื้นกับใบหน้าพอสมควร เราให้มาส์กก่อนนอน30นาที ราคาไม่แพงค่ะ...
1 ต.ค. 2564 เวลา 19:34 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูที่ซองผลิตภัณฑ์
ปริมาณ20 g.
ข้อแนะนำเวลามาสก์ไม่ควรปล่อยให้แผ่นมากส์แห้งสนิท
จุดเด่นผสานพลังจาก Bamboo Water และน้ำแร่จากต้น Birch

sasi collagen booster skin firming collagen mask

มาสก์ที่จะช่วยเติมเต็มคอลลาเจนให้ผิว ผสานพลังจาก Bamboo Water และน้ำแร่จากต้น Birch ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น สีผิวแลดูสม่ำเสมอ กระชับผิวให้เรียบเนียน รวมถึงชะลอริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี