รีวิว Sasi Xoxo Liquid Lip

ลิปแมทที่สีแน่นและเกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกเบาสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาลิปติดทน พร้อมแนะนำให้ใช้ลิปมันเพิ่มความชุ่มชื้น
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
Commentความคิดเห็นที่ 45
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวนี้สีไม่เยอะ โทนสีใกล้ๆกัน แต่เรสว่ามันหนักไป ทาทีไร ปากตกร่องตลอด ติดไม่ค่อยทน ทาแล้วไม่ค่อยสบายปากทาแล้วปากเราแห้งอ่ะ...
20 ต.ค. 2567 เวลา 15:18 น.
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 44
ผิวหน้า : ผิวมัน
สีกันตายมากๆค่ะ เป็นลิปที่ใช้หมดไปหลายอันแล้ว สีสวยชัด ติดทนในระดับนึง แต่สำหรับราคานี้ถือว่าคุ้มค่ามากๆเลยค่ะ...
25 ก.ย. 2567 เวลา 14:03 น.
Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
Commentความคิดเห็นที่ 43
ผิวหน้า : ผิวผสม
ลิปแมตต์เนื้อเข้มข้น ทาแล้วเบาสบายปากดีค่ะ สีแน่น ติดทนนาน ราคาน่ารัก แพคเกจอ้วนๆป้อมๆ ใช้งานง่าย ...
11 ก.ค. 2566 เวลา 20:50 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ3 g.
ข้อแนะนำสามารถใช้กับพวงแก้มได้
จุดเด่นลิปเนื้อแมท เม็ดสีแน่น พร้อมกลบสีของริมฝีปากได้สนิท

ลิป Sasi Xoxo Liquid Lip

ลิปแมทเม็ดสีแน่น เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย เนียนเรียบไปกลับริมฝีปาก พร้อมกลบสีของริมฝีปากได้สนิท แต่ให้ความรู้สึกเบาสบายและติดทนนานตลอดทั้งวัน

มีให้เลือก 5 เฉดสี

SHOP ONLINESHOP ONLINE