รีวิว Banila Co Clean It Zero Foam Cleanser

KungGoong's profile picture
KungGoong
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวผสม
ฟองโฟมนุ่ม ล้างทำความสะอาดได้หมดจด อ่อนโยนกับผิว ใช้แล้วหน้าชุ่มชื้นดี ผิวไม่แห้งตึง...
17 เม.ย. 2562 เวลา 11:46 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 2
ทำให้ผิวของเรามีความชุ่มชื่นขึ้น และยังสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกอีกด้วยค่ะ...
23 ก.พ. 2562 เวลา 20:07 น.
meruhen(๑•̀ㅂ •́)و ✧'s profile picture
meruhen(๑•̀ㅂ •́)و ✧
Commentความคิดเห็นที่ 1
โฟมล้างหน้าพี่แทยอนนนนนนนนนน เป็นชื่อที่เราใช้เรียกโฟมหลอดนี้ค่ะ เพราะแทยอนเป็นพรีเซนเตอร์ 55555 สำหรับ Banila Co Clean it Zero Foam Cleanser เค้าเคลมว่าเป็นเจลทำความสะอาดผิวหน้าที่จะเปลี่ยนเป็นโฟม ช...
10 ต.ค. 2561 เวลา 21:20 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ150 ml.
ราคา-
ข้อแนะนำตีให้เป็นฟองโฟมนุ่มก่อนล้างบนผิวหน้า
จุดเด่นทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใสขึ้นหลังล้างหน้า

เจลสีชมพูที่จะเปลี่ยนเป็นโฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ด้วยเนื้อโฟมนุ่ม และส่วนผสมจาก Acarola และสมุนไพรหลากหลายชนิด ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใส สามารถใช้ได้ทุกวัน หรือใช้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวถัดจาก Clean It Zero Cleansing Balm เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการล้างเครื่องสำอางก็ได้