HNY-BNTop-Khaokho

สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อบางเบา

ลิปทินนี้ให้สีสวยสดใส มีให้เลือกหลายเฉด เนื้อเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แต่บางครั้งอาจรู้สึกไม่สบาย อาจใช้เวลาในการปรับตัว ถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

mtw's profile picture
mtw
January 28, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
สีลิปทินโอเคเลยค่ะ มีความสวยงามดีนะ ติดทนดีด้วยค่ะ และสีที่ทาออกมามีความสม่ำเสมอ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
December 15, 2018
มีเฉดสีให้เลือกได้หลากหลายตามความชอบของแต่ละบุคคลเลยค่ะ ทาริมฝีปากแล้วสีสวยติดทนค่ะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับตกแต่งริมฝีปาก
อายุการใช้งาน2 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ3.6g
ข้อแนะนำควรบำรุงริมฝีปากก่อนทา
จุดเด่นเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้งกร้าน

ลิป Alima Pure
Lip Tint

เพิ่มสีสันและความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากคุณมีชีวิตชีวากว่าที่เคย ด้วย Lip Tint จาก Alima Pure ด้วยส่วนผสมจาก Organic แท้ที่จะทำให้ริมฝีปากคุณเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ปลอดภัยจากสารตกค้างจากส่วนผสมทางเคมี มีสีเข้มจากสีแร่บริสุทธิ์ให้คุณได้เลือกสรรกว่า 5 เฉดสี อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้งกร้าน ปกป้องริมฝีปากคุณจากรังสี UV ด้วยสารกันแดดจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว มีกลิ่นหอมหวานของ Chocolate และ Vanilla ให้คุณรู้สึกสบายสดชื่นในทุกครั้งที่ทา

หลากหลายเฉดสี

Poppy