ขนาดเหมาะสม
ขนแปรงนุ่ม
ความคุ้มค่า
จับถนัดมือ
เกลี่ยสีได้อย่างเป็นธรรมชาติ

แปรงนี้ขนแปรงอ่อนนุ่ม ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับเติมเครื่องสำอางและพกพา แต่ใช้เวลาทำความสะอาดนาน อาจต้องดูแลให้ดีเพื่อประสิทธิภาพที่ยาวนาน คุ้มค่ากับการลงทุน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

mtw's profile picture
mtw
January 29, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวด้ามมีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานง่ายดีนะคะ จับได้ถนัดมือดีด้วยค่ะ ไม่มีระคายเคือง...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
December 15, 2018
ด้ามแปรงมีความแข็งแรงดีค่ะ ใช้งานได้ง่าย ถนัดมือดีค่ะ ที่สำคัญมีขนแปรงที่อ่อนนุ่มดี...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการเก็บรักษา
ปริมาณ-
ข้อแนะนำใช้เป็นตัวช่วยในการเติมเครื่องสำอางระหว่างวัน
จุดเด่นเน้นเฉพาะจุดหรือบริเวณรอบดวงตาให้ดูโดดเด่น

แปรง Alima Pure
Itahake Brush No.8

#8 ITAHAKE BRUSH แปรงขนสังเคราะห์เกรด A เหมาะสำหรับการเน้นเฉพาะจุดหรือบริเวณรอบดวงตาให้ดูโดดเด่น ช่วยแต่งเติมให้ใบหน้าแลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ มีขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับการพกพา ใช้เป็นตัวช่วยในการเติมเครื่องสำอางระหว่างวัน แปรงทุกชิ้นของ Alima Pure ได้รับการรับรองว่าเป็นสินค้า Organic จัดอยู่ในกลุ่มที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม ไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิว แม้กับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

Alima Pure Itahake Brush No.8