13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

ความคุ้มค่า
ล้างสะอาด
ล้างออกง่าย
ไม่ทำลายขนแปรง
ไม่ทิ้งกลิ่นและสารตกค้าง

ขนแปรงนุ่มช่วยให้การปกปิดริ้วรอยได้เรียบเนียนและเป็นธรรมชาติ บางคนอาจรู้สึกว่ายังไม่เข้ากับการใช้ทั่วไป แนะนำให้ใช้บ่อยขึ้นเพื่อความชินในการใช้งาน คุ้มค่าในราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

mtw's profile picture
mtw
January 28, 2019
มีขนแปรงที่อ่อนนุ่มดีนะคะ ใช้แล้วไม่รู้สึกว่าจะระคายเคืองผิวเลยค่ะ โอเคเลยนะคะ ได้เลย...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
December 16, 2018
มีขนแปรงที่อ่อนนุ่มดีค่ะ ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิวเลยจ้า ดีงามเลยนะคะ รู้สึกดีหลังการใช้ค่ะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการเก็บรักษา
ปริมาณ-
ข้อแนะนำหลังใช้แล้วควรเช็คหรือทำความสะอาดขนแปรงทุกครั้ง
จุดเด่นช่วยให้การเกลี่ย Concealer เป็นไปอย่างราบลื่น เรียบเนียน

แปรงคอนซีลเลอร์ Alima Pure
Concealer Brush No.3

#3 CONCEALER BRUSH หนึ่งเดียวที่จะช่วยให้ Concealer ปกปิดริ้วรอยที่ไม่อยากให้ใครล่วงรู้ได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

Alima Pure Concealer Brush No.3