HNY-BNTop-LRP

ขนแปรงนุ่ม
ความคุ้มค่า
จับถนัดมือ
เกลี่ยสีได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ขนแปรงนุ่มและแข็งแรง ใช้งานง่าย ทำให้รองพื้นเรียบเนียน ข้อเสนอแนะคืออาจต้องใช้เวลาปรับตัว แต่อาจช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น คุ้มค่าแน่นอน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

mtw's profile picture
mtw
January 29, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวด้ามแปรงมีความแข็งแรง และทนทานดีค่ะ ใช้งานง่าย จับได้ถนัดมือ ไม่ระคายเคืองผิวค่ะ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
December 16, 2018
มีขนแปรงที่อ่อนนุ่มดี ปัดแล้วรู้สึกดีค่ะ โอเคเลย ด้ามมีความแข็งแรงทนทานดีนะคะ จับถนัดมือ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการเก็บรักษา
ปริมาณ-
ราคา1,380 บาท
ข้อแนะนำหลังใช้แล้วควรเช็คหรือทำความสะอาดขนแปรงทุกครั้ง
จุดเด่นช่วยให้แป้งเรียบเนียนติดทนนานช่วยปกปิดริ้วรอยขน

แปรง Alima Pure
Foundation Brush No.25

#25 FOUNDATION BRUSH แปรงสำหรับรองพื้นที่มีความหนานุ่ม ช่วยให้แป้งเรียบเนียนติดทนนานช่วยปกปิดริ้วรอยขน แปรงเกาะกลุ่มหนานุ่ม เนื้อเนียนละเอียด ช่วยกระจายรองพื้นให้ทั่วใบหน้าจนแลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่ง ขึ้น ตัวแปรงมีขนาดยาว 5 นิ้ว เหมาะพอดีมือสำหรับการลงรองพื้น ขนแปรงผลิตจากขนสังเคราะห์เกรด A ให้ความนุ่มสุดพิเศษจนคุณสัมผัสได้ และยังอ่อนโยนไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิว

Alima Pure Foundation Brush No.25