14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

ความกระจ่างใส
4.0
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
4.0
เนื้อบางเบา
ไม่ระคายเคือง
3.0

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอ่อนโยน ใช้ได้หลายวิธี รู้สึกเย็นสบาย แต่ราคาค่อนข้างสูง ควรใช้บ่อยเพื่อให้ได้ผลดีที่สุด คุ้มค่ากับการบำรุง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
October 18, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
คือเราว่าข้อดีอีกอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดเลยก็คือไม่ทำให้ผิวหน้าเกิดการแพ้หรือระคายเคือง...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
June 04, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
กลิ่นหอมเหมือนกลิ่นกุหลาบที่บานเต็มที่ ดมแล้วหอมสดชื่นสบายใจมากแต่ไม่มีสี เราเอามาเป็นที่มาส์กหน้าก่อนใช้แช่เย็นใช้แล้วรูขุมขนดูกระชับขึ้นผิวพรรณก็ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ราคาค่อนข้างสูง แต่อ่อนโยนใช้แล้วไม่แ...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
June 01, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นน้ำใส ไม่มีสี​ มีกลิ่นน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ 100% ช่วยบำรุงผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม​ หรือจะใส่ขวดสเปรย์ใช้ฉีดแทนน้ำแร่ก็ได้...

จากประเทศBulgaria
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ250ml / 500ml
ราคา1,280 / 1,550 บาท
ข้อแนะนำใช้เอนกประสงค์เป็นน้ำแร่, Toner และบำรุงได้ตลอดวัน
จุดเด่นน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ 100% บำรุงผิวหน้า ผิวกาย รอบดวงตา และเส้นผม

โลชั่น Alteya Organics
Rose Water

Rose Water สายพันธ์ Rosa Damascena ผ่านการกลั่นกรองระบบไอน้ำ จนได้น้ำกุหลาบแท้บริสุทธิ์ 100% อุดมไปด้วยวิตามิน A, B3, C, D, E, K แร่ธาตุและอาหารผิวต่างๆ เช่น แคโรทีน, ฟลาโวนอยด์ และสารต้านอนุมูลอิสระ ฯลฯ

ช่วยเพิ่มความสดชื่น เติมน้ำและความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ผิวรอบดวงตา ผิวกาย เส้นผมได้ทันที ฟื้นฟูและขจัดสารพิษออกจากผิว (Detox) ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวที่กระจ่างใส ลดความร้อนและความหมองคล้ำของผิวหลังเจอแสงแดดหรืออยู่หน้า computer หรือมือถือนานๆ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระชะลอการเกิดริ้วรอย ยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย จึงลดการอักเสบของสิว รอยแดง และผดผื่นอาการแพ้ต่างๆ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว กลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลาย

*ใช้เอนกประสงค์เป็นน้ำแร่, Toner และบำรุงได้ตลอดวัน ทั้งผิวหน้า ผิวกาย ผิวรอบดวงตา เส้นผม หรือผสมอาหาร-เครื่องดื่ม ฯลฯ

วิธีใช้ :

• หลังล้างหน้าหรืออาบน้ำฉีดพรมทั่วผิวหน้าหรือผิวกาย เพื่อปรับสมดุลผิวและเตรียมผิวเปิดรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป
  • ใช้เป็นน้ำแร่ ฉีดพรมทั่วผิวหน้า เป็น Pre-makeup ก่อนแต่งหน้า
  • ใช้เป็น Toner เทใส่สำลีเช็ดผิวหน้า เพื่อปรับสภาพผิวและกระชับรูขุมขน
  • ฉีดพรมทั่วผิวหน้าและผิวกาย หลังจากออกแดดเพื่อฟื้นฟูไม่ให้ผิวหมองคล้ำ
  • เทใส่สำลีวางไว้บนเปลือกตา ทิ้งไว้ 15 นาที เพื่อลดรอยหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตา
  • ผสมน้ำอาบ เพื่อผ่อนคลาย สงบ ทั้งร่างกายและจิตใจ ส่งผลต่อผิวพรรณ
  • ฉีดพรมทั่วเส้นผม เพราะมีสารอาหารที่จำเป็นทำให้ผมเงางามเป็นธรรมชาติ
  • เทใส่แผ่น Mask เพื่อบำรุงผิวหน้า วันละ 15 นาที
  • ใช้ผสมอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม เช่น หยดใส่น้ำชา เพื่อผิวจากภายในและย่อยอาหาร

Alteya Organics Rose Water