ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Alteya Organics Timeless Glow Renewal Moisturizer

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความชุ่มชื้นและกระจ่างใส มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ลดริ้วรอยและเติมความสดชื่นให้ผิว ถือว่าคุ้มค่าในการลงทุน
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เราว่ามันเป็นครีมมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่าดีทีเดียวเลย...
18 ต.ค. 2567 เวลา 19:08 น.
mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวเราได้ดีเลยค่ะ บำรุงโอเค ซึมซาบเร็ว ไม่มีเหนอะหนะผิวด้วย...
3 ก.พ. 2562 เวลา 20:38 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 1
สามารถบำรุงผิวหน้าได้ดีในระดับหนึ่งเลยค่ะ ช่วยให้มีความชุ่มชื้นแก่ผิวมากยิ่งขึ้นค่ะ...
19 ธ.ค. 2561 เวลา 11:43 น.
จากประเทศBulgaria
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผู้มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ50ml
ราคา2,380 บาท
ข้อแนะนำแนะนำให้ใช้ คู่กับ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Rose Jasminiumเพื่อการเห็นผลที่ชัดเจนกว่า
จุดเด่นมอยเจอร์ไรเซอร์ เนื้อบางเบา อุดมไปด้วยพลังของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Alteya Organics

มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า เพื่อผิวกระจ่างใสเนียนสวยอย่างสมบูรณ์แบบ ชุ่มชื่นอิ่มน้ำ เสริมความแข็งแรงให้ผิว ลดริ้วรอย ด้วย Rose Jasminium Rejuvenating Complex สูตรเอกสิทธิ์เฉพาะที่ ผสมผสานสารสกัดช่วยฟื้นความอ่อนเยาว์สู่ผิว Glasswort extract กระตุ้นการสร้างสารความชุ่มชื่นตามธรรมชาติผิว (NMF) ให้ผิวชุ่มชื่น

• Rose Jasminium Rejuvenating Complex: สูตรเอกสิทธิ์เฉพาะ ผสมผสานสารสกัดช่วยฟื้นความอ่อนเยาว์สู่ผิว ยกกระชับผิว ลดริ้วรอยที่มองเห็นได้ชัดอันเป็นสัญญาณของผิวแก่ก่อนวัย
  • Blue Algae Concentrate: สารสกัดสาหร่ายสีน้ำเงินเข้มข้นช่วยกระตุ้นการสร้าง Hyaluronic Acid เสริมสร้างและปรับเพิ่มระดับความชุ่มชื่นที่ชั้นผิว ปกป้องผิวที่บอบบางจากกระบวนการทำร้ายผิวและมลภาวะ
  • Hyaluronic Acid: สารที่ทรงประสิทธิภาพในการเติมเต็มความชุ่มชื่นกลับคืนสู่ผิว ให้ผิวสดชื่น

วิธีใช้: บำรุงผิวหน้าและลำคอ หลังขั้นตอนการทำความสะอาดผิว เช้า-เย็น
*ระยะเวลาในการใช้งานประมาณ 3-4 เดือน