10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

สารสกัดจากอาร์แกนช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน เข้ากับทุกสภาพผิว แต่บางคนอาจแพ้ แนะนำให้เริ่มใช้ทีละน้อย คุ้มค่าต่อการบำรุง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ดาบี's profile picture
ดาบี
March 27, 2023
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นoilที่สามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกายตั้งแต่เส้นผมใบหน้าและส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ขวดเล็กปริมาณน้อยไปหน่อยแต่ช่วยเรื่องความแห้งกร้านของผิวหนังได้ดีผิวดูเนียนนุ่มขึ้น...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
February 26, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นออยล์​สารพัดประโยชน์มาก​ ใช้ได้ทั่วผิวกายช่วยให้ผิวหน้าที่แห้งกร้านของเราชุ่มชื้นขึ้น​ รูขุมขนก็กระชับขึ้น ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะมีกลิ่นหอม...
chompu's avatar
chompu
June 29, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
น้ำมัน argan oil เนื้อเบาไม่หนักหน้า ทาแล้วซึมไว กลิ่นหอมธรรมชาติ ทาแล้วรุ้สึกหน้าชุ่มชื่น รูขุมขนกระชับขึ้น...

จากประเทศMorroco
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้า/กาย, เส้นผม/หนังศีรษะ, มือ/เล็บ
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ10ml, 60ml
ราคา550-1,490 บาท
ข้อแนะนำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้คู่กับ Argan Milk
จุดเด่นบำรุงดูแลและฟื้นฟูผิวอย่างแท้จริง

ออยล์บำรุงผิวหน้า Amira
100% Argan Oil

มอบสัมผัสอ่อนโยนสู่ผิวบอบบางแพ้ง่ายปลอบประโลมผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติน้ำมัน Argan สกัดเย็นบริสุทธิ์ 100% ที่มีแหล่งกำเนิดจากประเทศ Morroco ซึ่งอุดมสมบูรณ์ไปด้วยโอเมก้า 3, 6, 9 (Omega 3, 6, 9), วิตามินอี (Vitamin E), Sterolins, Tocopherols, Linoleic acid และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant) ที่สูงมากกว่าพืชชนิดอื่นๆ มีโมเลกุลเล็กจึงซึมซาบลึกได้สู่เซลล์ผิว ไม่ทิ้งความมันและความเหนียวเหนอะหนะเหมือน Oil ทั่วไป

*สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวและทั่วร่างกาย ทุกสภาพผิวหน้า/กาย, เส้นผม/หนังศีรษะ, มือ/เล็บ

สรรพคุณ

ผิวหน้า

• ฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหายหรือแพ้ Steroid ให้กลับมาแข็งแรง
  • รักษารอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว
  • ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ
  • ผิวเรียบเนียนละเอียด เปล่งปลั่ง ลดริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์
  • รักษาสมดุลให้ทุกสภาพผิว สำหรับคนผิวมันจะผลิตน้ำมันส่วนเกินลดลง หน้ามันลดลง, สำหรับผิวแห้งจะช่วยให้ชุ่มชื้นขึ้น
  • ช่วยดันให้สิวอุดตันหลุดง่ายขึ้น สิวอักเสบลดลง
  • ปรับรูขุมขนให้เล็กลง
  • ยกกระชับ Natural Botox
  • ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงแดด แสงยูวี  รังสี
  • เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว
  • แต่งหน้าแล้วเครื่องสําอางติดดี
  • ไม่ทิ้งความมันและความเหนียวเหนอะหนะ

• ใช้ได้เช้าและเย็น/ก่อนนอน
  • หลังล้างหน้าให้สะอาด กดปั้ม 1-2 ปั้ม ลงบนฝามือ
  • วอร์ม Oil ที่ฝ่ามือให้อุ่นก่อนเสมอ
  • ผิวหน้า นวดและกดเบาๆ เน้นบริเวณริ้วรอย สิวอักเสบและสิวอุดตันจนกว่าน้ำมันจะซึมซาบสู่ผิว
  • ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุง เพราะจะทำให้ครีมบำรุงต่างๆ ซึมได้ลึกขึ้น และออกฤทธิ์ได้ดีขึ้น
  • สามารถใช้ร่วมกับครีมประจำ และร่วมยารักษาสิวได้ แต่ถ้าผิวแพ้ Steroid ควรหยุดใช้ครีมที่มีสารเคมี
  • อาจใช้ผสมครีมบำรุง เช่น รองพื้น, bronzer ชนิดครีม เพื่อทำให้ผิวดู Glow มีออร่า เปล่งประกาย

ผิวกาย

• ฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว ให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน (อาจผสม Lotion)
  • ป้องกันและลดอาหารผิวแตกลายจากการตั้งครรภ์ หรือน้ำหนักที่มากขึ้น
  • รักษาสมดุลให้ผิว
  • เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้
  • ลดริ้วรอยและยกกระชับ Natural Botox

• ใช้ได้เช้าและเย็น/ก่อนนอน
  • นวดให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ หรือจะผสมกับครีมทาผิวที่ใช้อยู่เป็นประจำ

เส้นผมและหนังศีรษะ

• บำรุงหนังศีรษะให้รากผมแข็งแรง
  • บำรุงให้เส้นผมผมนุ่มลื่น เงางาม ไม่แห้งแตกปลาย
  • ลดอาการผมร่วง และเป็นรังแค แก้คันศีรษะ
  • หมักเป็นทรีทเมนส์หมักผม
  • ผมเส้นตรงและมี Volume ขึ้น
  • จัดแต่งทรงผมผมให้เงางาม เป็นทรง ไม่ชี้ฟู
  • ทาเคลือบป้องกันความร้อนจากอุปกรณ์ที่มีความร้อนจากการจัดแต่งทรงผม

• กดปั้ม 1-2 ปั้ม ลงบนฝามือ
  • นวดหนังศีระษะและลูบไล้ให้ทั่วเส้นผม ทิ้งไว้ 5-10 นาที
  • สามารถใช้อบไอน้ำได้

มือและเล็บ

• บำรุงมือที่หยาบกร้าน ให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดรอยเหี่ยวย่น
  • บำรุงเล็บและจมูกเล็บให้แข็งแรง ไม่แตกหักง่าย

• ล้างมือให้สะอาด
  • กดปั้ม 1-2 ปั้ม ลงบนฝามือ
  • ทาให้ทั่วมือ (ฝ่ามือและหลังมือ) และเล็บ
  • ถ้าผิวแห้งมากๆ อาจสวมถุงมือและถุงเท้า เพื่อให้การบำรุงได้มากยิ่งขึ้น

ส่วนอื่นๆ

• รอบดวงตา - ใช้ทาหรือผสมกับ Eye cream ทารอบดวงตา ช่วยลดรอยหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตา
  • ริมฝีปาก - ทาบำรุงก่อนนอนให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก ผิวลอกแดง เป็นขุย
  • ส้นเท้า - ทาส้นเท้า เพื่อให้เท้านุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส ลดการแตกลง

Amira 100% Argan Oil