ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Skinfood Egg White Pore Mask

มาสก์ไข่ขาวช่วยกระชับรูขุมขน ดูดซับความมัน พร้อมทั้งช่วยให้ผิวสะอาดและนุ่มนวล เหมาะแก่การใช้เพื่อความสดใส มีความคุ้มค่าในราคา
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวมัน
ชอบมากก สมราคาจริงๆค่ะ เนื้อครีมมันเนียนๆ ทาง่ายมาก เราไม่เคยมาส์กแบบนี้ยังทำได้ไม่ยากเลย ทาไปแล้วมันจะไม่แห้ง ล้างออกง่าย พอล้างเเล้วรู้สึกว่าหน้านุ่มมมเนียนนนมาก เห็นผลเรื่องสิวกับรูขุมขน รูขุมขนกระ...
31 ต.ค. 2567 เวลา 16:13 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง
ปริมาณ100 g.
ข้อแนะนำหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
จุดเด่น ส่วนผสมสำคัญอย่างสารสกัดไข่ขาว ช่วยให้ผิวสะอาดล้ำลึก ไม่อุดตัน

Skinfood Egg White Pore Mask

มาสก์ไข่ขาวที่จะช่วยกระชับและทำความสะอาดรูขุมขน พร้อมดูดซับความมันส่วนเกิน ส่วนผสมสำคัญอย่างสารสกัดไข่ขาว ช่วยให้ผิวสะอาดล้ำลึก ไม่อุดตัน

skinfood egg white pore mask
skinfood egg white pore mask