รีวิว Eglips Apple Fit Powder Blusher

บลัชออนสีชัด เนื้อเนียน ใช้งานง่าย ติดทนตลอดวัน ราคานักเรียน แต่อาจไม่เวิร์คกับบางสี แนะนำทดลองหลายเฉดเพื่อหาสีที่ใช่
fonfiona's profile picture
fonfiona
November 12, 2024
ผิวหน้า : ผิวมัน
เราใช้สี Sweet Peach ปัดออกมาแล้วได้สีที่สวยมาก เหมาะกับสีผิวและการแต่งหน้าของเรา เป็นบลัชเชอร์เนื้อแมทท์ที่ติดทนดีปัดตั้งแต่เช้าตกค่ำสียังติดอยู่บนแก้ม เพียงแค่ปัดแค่รอบเดียวก็ได้สีที่อ่อนๆใสๆดูธรรมช...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
March 17, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
บลัชออนสีสวยชัด​ ติดทนนาน​ ใช้แล้วไม่เป็นคราบ​ สีดูเป็นธรรมขาติ​ ล้างออกง่าย​ มีหลายเฉดสีให้เลือกมาก...
Benwan's profile picture
Benwan
January 27, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นบลัชที่เม็ดสีชัด เนื้อเนียนละเอียด ใช้งานง่าย แถมสีก็ใกล้เคียงแบรนด์​ดังๆที่ราคาแพงได้เลยค่ะ เค้าออกแบบมาสีสวยเกือบทุกสี ปัดนิดเดียวก็ติดทนทั้งวัน ราคาก็เข้าถึงง่าย ราคานักเรียนนักศึกษา แพ็คเกจก็อ...
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ4 g.
ข้อแนะนำสามารถใช้กับดวงตาได้
จุดเด่นช่วยอำพรางรูขุมขนให้ผิวเนียนเรียบเสมอกัน พร้อมควบคุมความมันและดูดซับเหงื่อ

บลัชออนแบบฝุ่นอัดแข็ง เนื้อแน่น เม็ดสีชัด ติดทนนานตลอดทั้งวัน ที่จะช่วยควบคุมความมันและดูดซับเหงื่อ พร้อมช่วยพรางรูขุมขนบนใบหน้าให้ผิวเรียบเนียนเสมอกัน เติมสีสันให้แก้มสวยดุจมีเลือดฝาด

มีให้เลือก 10 เฉดสี