รีวิว La Mer The Treatment Lotion Hydrating Mask

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

มาสก์ชุ่มชื้นที่ให้ความสดชื่นและเสริมความเปล่งปลั่งแม้เคลื่อนไหว แผ่นมาสก์เกาะแน่น ปรับปรุงการใช้ด้วยการนวดหลังใช้งาน ให้ความคุ้มค่าเพื่อสุขภาพผิว

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Suwimolk's profile picture
Suwimolk
June 30, 2020
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของลาแมร์เด่นมากค่ะ ที่หน้าซองบอกให้ใช้ 8 นาที เราแปะไว้ 20 นาทีเลย เพราะแผ่นมาส์กชุ่มมาก แต่เราเอา roller มากลิ้งด้วยนะ ช่วยให้ผ่อนคลายมากขึ้นค่ะ ชอบมากๆเลย...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา - ผิวแห้ง / ผิวแห้งมาก
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ6 แผ่น
ราคา5,100 บาท
ข้อแนะนำควรมาส์กอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นมอบผิวชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา และเปล่งประกายได้ทุกเวลา

มาสก์ชนิดแผ่นที่ให้คุณมาสก์หน้าได้แม้ในขณะที่เคลื่อนไหว มอบผิวชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา และเปล่งประกายได้ทุกเวลา

นวัตกรรมมาสก์ชนิดแผ่นที่ชุ่มฉ่ำและอุดมด้วยสูตรล้ำค่าของ The Treatment Lotion ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับชุ่มชื้น เปล่งประกาย ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นในประเทศญี่ปุ่นเพื่อผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ ทำให้แผ่นมาสก์ยึดเกาะกับผิวได้อย่างอ่อนโยน ด้วยเส้นใยไมโครไฟเบอร์ ที่นำพาความชุ่มชื้นเข้มข้นตรงเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวแลดูฉ่ำน้ำ ดูเปล่งประกายอ่อนเยาว์ในเพียงไม่กี่นาที

วิธีใช้ : หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า นำแผ่นมาสก์ออกจากบรรจุภัณฑ์แล้ววางลงบนผิวหน้า ทิ้งไว้ 8 นาที จากนั้นนำมาสก์ออกแล้วนวดเนื้อมาสก์ให้ซึมเข้าสู่ผิวเพื่อเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้แก่ผิว เพื่อให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์

Miracle Broth™

อัศจรรย์แห่งการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก คือหัวใจสำคัญที่ผสมผสานอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ของลาแมร์ ส่วนผสมล้ำค่าจากสาหร่ายซีเคลป์ที่เก็บด้วยมืออย่างพิถีพิถัน แร่ธาตุและสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว Miracle Broth™ มอบการฟื้นบำรุงผิวใน 5 มิติ ได้แก่ "ความชุ่มชื้น เสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ช่วยปลอบประโลมผิว มอบผิวดูเรียบเนียนและเปล่งประกาย" รังสรรค์ดุลยภาพแห่งผิว และช่วยส่งเสริมการเผยผิวใหม่ตามธรรมชาติ มอบประสบการณ์ล้ำค่าให้แก่ผิว

กระบวนการหมักชีวภาพที่ใช้เวลายาวนานเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ ที่ช่วยพัฒนาให้ส่วนผสมแต่ละชนิดยิ่งเปี่ยมด้วยคุณค่าและประสิทธิภาพที่มากกว่าเดิม