รีวิว Bella Luna Natural Hair Serum

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผู้ที่ผมร่วงผมบาง
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ30ml
ราคา1,200 บาท
ข้อแนะนำควรใชะประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นไม่ทำให้ระคายเคือง ด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิด

เซรั่มบำรุงผม Bella Luna
Enchanting Organic Silk Cushion Blusher

Peach Rose

นวัตกรรมบำรุงเส้นผมและรากผม ช่วยมอบสารอาหารที่จำเป็นพร้อมปกป้องเส้นผมให้เงางามแข็งแรงอย่างธรรมชาติ ชะลอการหลุดล่วงของเส้นผม มีส่วนผสมหลักจากพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิด ได้รับมาตรฐานออแกนิก ไม่มีกลิ่นฉุนเหมาะสำหรับผู้ที่หลีกเลี่ยงสารเคมีเพื่อลดการสะสมเข้าสู่ร่างกาย อ่อนโยน ปลอดภัย สำหรับทุกคน แม้หญิงตั้งครรภ์หรือหลังคลอดก็ใช้ได้

วิธีใช้:

1. ใช้ได้ทั้งขณะที่ผมเปียกหมาดๆ และผมแห้ง
  2. กดเจลลงบนปลายนิ้วมือ ตามความพอใจ
  3. ทานวดที่โคนผม เน้นบริเวณที่มีปัญหา