10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว Yves Rocher Anti-Pollution Detox Scrub Hair Scalp

Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 9
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
Yves Rocher Anti-Pollution Detox Scrub Hair Scalp ตัวนี้ก็อีกเช่นกัน ซื้อมาตอนออฟฟิสอีฟโรเช่จัดลดกระหน่ำ...
9 มี.ค. 2564 เวลา 0:57 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 8
ใช้เเล้วรู้สึกว่าเส้นผมเรามีความจัดทรงง่าย ขณะใช้ให้ความรู้สึกสดชื่น อ่อนโยนต่อเส้นผม...
11 พ.ย. 2561 เวลา 21:55 น.
sujern's profile picture
sujern
Commentความคิดเห็นที่ 7
เป็นเนื้อครีมสีขาวมีกลิ่นหอม สครับที่มีเม็ดสครับขนาดเท่าเม็ดข้าวสารเล็กๆ แต่ไม่ได้เยอะมาก ใช้ก่อนสระผม ถูๆที่หนังศีรษะ เราชอบกลิ่นนะ หอมดี ...
11 พ.ย. 2561 เวลา 20:32 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ150 ml.
ข้อแนะนำใช้ในขั้นตอนแรกของการสระผม
จุดเด่นเม็ดสครับทำจากเกลือธรรมชาติ 100% และ moringa seeds extract

สครับทำความสะอาดขั้นตอนแรกช่วยล้างสิ่งสกปรก สารตกค้างที่เกาะบนเส้นผมให้หลุดออก ด้วยเม็ดสครับจากเกลือธรรมชาติ 100% และ Moringa Seeds Extract สูตรที่มีส่วนผสมจากพืชมากกว่า 93%

ปราศจาก ซิลิโคน สีสังเคราะห์ และพาราเบน