13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

รีวิว Yves Rocher Anti-Pollution Detox Micellar Shampoo

แชมพูเหมาะสำหรับการล้างสารตกค้างจากมลภาวะ ทำให้ผมเบาสบายและเงางาม กลิ่นหอมช่วยผ่อนคลาย แนะนำใช้ร่วมกับครีมนวดเพื่อความนุ่มนวล
Chortuang's profile picture
Chortuang
Commentความคิดเห็นที่ 47
สภาพผม : ผมธรรมดา
แชมพูสระผมเนื้อเจล สูตรต้านอนุมูลอิสระ อ่อนโยน ใช้ง่าย ฟองเยอะ หลังผมแห้งเส้นผมดูเงางามดี ไม่ชี้ฟู โดยรวมโอเค ราคากลางๆ หาซื้อได้ที่อีฟโรเช่...
4 เม.ย. 2566 เวลา 17:20 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 46
กลิ่นหอมแบบสมุนไพรอ่อนอ่อน ใช้แล้วหนังศีรษะมันลดลงอย่างเห็นผลฟองไม่เยอะมาก หลังสระผมล้างออกไม่ยุ่งยาก ทำให้เส้นผมไม่พันกัน...
1 พ.ค. 2565 เวลา 15:28 น.
Ajaree's profile picture
Ajaree
Commentความคิดเห็นที่ 45
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมธรรมดา
ใช้แล้วรู้สึกเฉยๆค่ะ ไม่รู้สึกว่าช่วยลดคันศีรษะ ไม่แพ้ค่ะ แต่ถ้าใช้แค่แชมพู ผมจะพันกันมาก ถ้าใช้คอนดิชั่นเนอร์คู่กันก็ช่วยลดผมพันได้ระดับหนึ่ง ไม่ลดผมฟู ส่วนตัวซื้อมาลองแล้วยังไม่โดนค่ะ ...
1 ต.ค. 2564 เวลา 23:05 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ300 ml.
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นล้างสารตกค้างและสิ่งสกปรกออกจากเส้นผม พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลาย

แชมพู Yves Rocher Anti-Pollution Detox Micellar Shampoo

แชมพูสูตรล้างสารตกค้างและสิ่งสกปรกออกจากเส้นผมได้เกลี้ยงเกลา กลิ่นหอมช่วยผ่อนคลาย ด้วยส่วนผสมหลักจากพฤกษาพรรณ Moringa Seeds Extract (เมล็ดมะรุม)

• สูตรไมเซลล่าที่จะช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ปราศจากสิ่งรบกวนจากมลภาวะ
  • ช่วยผลัดเซลล์ผลัดเซลล์หนังศีรษะจากมลภาวะ และสิ่งสกปรก
  • ผมจะเบาสบาย และเงางามเปล่งประกายอย่างธรรมชาติ
  • สารสกัดจาก Moringa seed Extract จากขั้นตอนการสกัดแบบธรรรมชาติ 100%
  • ด้วยสูตรจากพืชพฤกษาพรรณธรรมชาติมากกว่า98% จากแหล่งต้นเกิด
  • ปราศจากซิลิโคน สีสังเคราะห์ และพาราเบน

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada