Yves Rocher Anti-Pollution Detox Micellar Shampoo
Yves Rocher
shampoo
4.2
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
กลิ่นหอมและสระแล้วรู้สึกนุ่มสลวย ช่วยลดความมันของเส้นผม แต่บางคนอาจพบว่าต้องใช้ครีมนวดตาม ใช้คุ้มค่ากับคุณภาพและผลลัพธ์
Chortuang
April 04, 2023
ช่วงอายุ
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมธรรมดา
แชมพูสระผมเนื้อเจล สูตรต้านอนุมูลอิสระ อ่อนโยน ใช้ง่าย ฟองเยอะ หลังผมแห้งเส้นผมดูเงางามดี ไม่ชี้ฟู โดยรวมโอเค ราคากลางๆ หาซื้อได้ที่อีฟโรเช่...
ซินหยาน
May 01, 2022
กลิ่นหอมแบบสมุนไพรอ่อนอ่อน ใช้แล้วหนังศีรษะมันลดลงอย่างเห็นผลฟองไม่เยอะมาก หลังสระผมล้างออกไม่ยุ่งยาก ทำให้เส้นผมไม่พันกัน...
Ajaree
October 01, 2021
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมธรรมดา
ใช้แล้วรู้สึกเฉยๆค่ะ ไม่รู้สึกว่าช่วยลดคันศีรษะ ไม่แพ้ค่ะ แต่ถ้าใช้แค่แชมพู ผมจะพันกันมาก ถ้าใช้คอนดิชั่นเนอร์คู่กันก็ช่วยลดผมพันได้ระดับหนึ่ง ไม่ลดผมฟู ส่วนตัวซื้อมาลองแล้วยังไม่โดนค่ะ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (47)
จากประเทศ
289 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่น
ล้างสารตกค้างและสิ่งสกปรกออกจากเส้นผม พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลาย
แชมพู Yves Rocher
แชมพูสูตรล้างสารตกค้างและสิ่งสกปรกออกจากเส้นผมได้เกลี้ยงเกลา กลิ่นหอมช่วยผ่อนคลาย ด้วยส่วนผสมหลักจากพฤกษาพรรณ Moringa Seeds Extract (เมล็ดมะรุม)
สูตรไมเซลล่าที่จะช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ปราศจากสิ่งรบกวนจากมลภาวะ
ช่วยผลัดเซลล์ผลัดเซลล์หนังศีรษะจากมลภาวะ และสิ่งสกปรก
ผมจะเบาสบาย และเงางามเปล่งประกายอย่างธรรมชาติ
สารสกัดจาก Moringa seed Extract จากขั้นตอนการสกัดแบบธรรรมชาติ 100%
ด้วยสูตรจากพืชพฤกษาพรรณธรรมชาติมากกว่า98% จากแหล่งต้นเกิด
ปราศจากซิลิโคน สีสังเคราะห์ และพาราเบน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
yves rocher
yves rocher anti-pollution detox micellar shampoo
hair shampoo
shampoo