รีวิว L'OREAL PARIS Infallible Pro Matte Liquid Lipstick

ลิปสติกแมทเนื้อกำมะหยี่ติดทนสูงสุด 16 ชั่วโมง มีให้เลือกหลายสี สะดวกใช้งานและคุ้มค่า ใช้ควบคู่กับการบำรุงริมฝีปากเพื่อผลลัพธ์ที่ดีค่า
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
แพคเกจพกพาสะดวกใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยราคาไม่แพงใช้ได้นานคุ้มค่ามากใช้แล้วไม่แพ้ติดทนดีไม่เป็นคราบ...
10 ธ.ค. 2565 เวลา 23:41 น.
aimeram's profile picture
aimeram
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
ไม่ได้ตั้งใจใช้เลย บังเอิญลดราคาเลยลองหยิบมาดูค่ะ แต่ปรากฏว่า "ผิดคาดมากค่ะ คือดีมากกกก" เราไม่ได้ตั้งใจใช้เลย วันนั้นลองทาเล่นๆไป ตอน7โมงเช้า คุณพระ.. 6โมง ยังติดอยู่ คือกินของกิน ทั้งวันค่ะ ตกใจมากก...
18 ก.พ. 2563 เวลา 15:06 น.
KhunNing's profile picture
KhunNing
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นลิปแมทสายฝ.แท่งแรกที่ใช้มาเลยนะคะ รู้สึกประทับใจตั้งแต่แพคเกจค่ะ ด้ามจับถนัดมือ ตัวลิปเนื้อมีความหนืดนิดเดียวค่ะ แต่พอทาลงบนปากก็ไม่ใช่อย่างที่คิดเลย เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่หนักปาก ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคร...
31 ต.ค. 2561 เวลา 11:00 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน6 เดือน หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ6.3 g.
ข้อแนะนำควรบำรุงริมฝีปากก่อนทา
จุดเด่นเนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่ เบาสบายไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แห้งแตก หรือตกร่อง

ลิควิดลิปสติกสุดร้อนแรง! เนื้อสัมผัสแมทนุ่มดุจกำมะหยี่ เบาสบายไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แห้งแตก ตกร่อง เผยเสน่ห์เรียวปากสุดเย้ายวนอวบอิ่มแบบสาวปารีเซียง

• การันตีว่าติดทนนานสูงสุด 16 ชั่วโมง*
  • เนื้อลิปราวกับกำมะหยี่เนียนไปกับริมฝีปาก
  • พิกเมนท์สีสดชัด สามารถลบสีปากเดิมได้เพียงในปาดเดียว
  • หัวแปรงออกแบบให้เข้ากับรูปปาก วาดรูปทรงได้เป๊ะทุกมุม

*จากผลการทดสอบความพึงพอใจ 114 คน โดยสถาบัน L'Oreal USA

มีให้เลือก 8 เฉดสี

352 Shake Down
โทนสีนู้ดน้ำตาลเอสเพรสโซปนแดงที่เข้าได้กับทุกสีผิว

354 Nudist
อีกหนึ่งสีนู้ดอมส้มที่ต้องมี ทาได้ทุกวัน จะทาไปทำงานหรือทาไปเรียนก็ได้ไม่ผิด

358 Cowboy
สีนู้ดอมชมพูนัว ๆ ที่การันตีแล้วว่าใครทาก็รอด สวยเก๋แบบสาวปารีเซียง ชิค ไม่แพ้กัน

368 Matador
สีแดงสดสะกดทุกสายตา ขนาดมาทาดอร์ล่อกระทิงยังต้องเหลียวหลัง

362 Plum Bum
สีชมพูพลัมหวานซ่อนเปรี้ยว ครีเอทลุคคุณหนูแสนซนได้ไม่ยาก

366 Stirred
สีแดงเข้มปนม่วงนิด ๆ ได้ลุคมาดามปารีเซียง

370 Rose Blood
สีชมพูกุหลาบเข้ม ๆ เพิ่มเลเวลความเปรี้ยวทุกครั้งที่ได้ทา

372 Petal Potion
สีชมพูนมหวาน ๆ สำหรับเอเวอรี่ เดย์ลุคสำหรับสาวมั่น

L'Oreal Infallible Pro Matte Liquid Lipstick Les Chocolats

6 สีใหม่ล่าสุดกับคอลเลคชั่น "ช็อคโกแลต"